Thấy sư tử lao vào người đàn ông, ai cũng sợ hãi nhưng rồi lại cảm động khi biết câu chuyện thực sự

Skye, Theo Thời Đại 14:19 18/08/2017

Đoạn video ghi lại cảnh một chú sư tử lao vào nhân viên bảo tồn động vật hoang dã tại Nam Phi đã khiến nhiều người vô cùng xúc động trước tình cảm của động vật dành cho con người.

Một đoạn video ghi lại cảnh nhà bảo tồn động vật hoang dã người Nam Phi Kevin Richardson, hay còn được biết đến với cái tên "Người thầm thì sư tử", ôm một sư tử cái mà anh từng giải cứu khi nó mới chào đời đã thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Trong đoạn video quay chậm, người xem có thể thấy cảnh nhà bảo tồn Kevin đứng trong đầm nước và từ xa, một con sư tử cái nhảy chồm về phía anh như chuẩn bị vồ con mồi. Tuy nhiên, không ai biết rằng đó chính là một trong hai con sư tử mà Kevin đã giải cứu cách đây nhiều năm. Nó chỉ xông tới ôm lấy ân nhân sau nhiều ngày không gặp gỡ. 

Người xem còn có thể thấy cảnh chú sư tử đứng và hôn anh Kevin, trông hoàn toàn ngoan ngoãn như một thú cưng trong nhà chứ không phải chúa tể sơn lâm.

Video chú sư tử lao tới ôm người bảo vệ động vật hoang dã. 

Kevin nói rằng anh có khả năng hiểu được ngôn ngữ của động vật, đặc biệt là 2 chú sư tử mà anh từng cứu - Meg và Amy. 

"Khi tôi gọi Meg, nó đã bơi đến. Tôi ngước nhìn lên và nó cũng nhìn lại tôi. Lúc đó, tôi hiểu rằng mình và Meg hoàn toàn tin tưởng nhau".

Được biết, mẹ của 2 con sư tử đã bỏ rơi chúng trong một cái mương. Thay vì đưa 2 con sư tử về ở lại trong chuồng, Kevin đã quyết định sẽ cho chúng một cơ hội cuộc đời tốt hơn và đưa Meg cùng Amy tới công viên hoang dã, sống chung cùng các loài động vật hoang dã khác.

Thấy sư tử lao vào người đàn ông, ai cũng sợ hãi nhưng rồi lại cảm động khi biết câu chuyện thực sự - Ảnh 2.

Sư tử Meg lao tới ôm chầm lấy anh Kevin.

Thấy sư tử lao vào người đàn ông, ai cũng sợ hãi nhưng rồi lại cảm động khi biết câu chuyện thực sự - Ảnh 3.

Kevin và Meg trong công viên hoang dã.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm