Bé gái 10 tuổi bị sư tử vồ chết trước mặt dì ruột ở Zimbabwe

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 08:41 20/07/2017

Trong khi đang đi vệ sinh ở phía sau nhà tại thị trấn Chiredzi, tỉnh Masvingo, phía Đông Nam Zimbabwe, một cô bé 10 tuổi đã bất ngờ bị sư tử tấn công dẫn tới tử vong.

Cô bé xấu số Mitchell Mucheni đã bị sư tử tấn công khi đang vòng về phía sau nhà để đi vệ sinh vào khoảng 7h tối ngày thứ Bảy (15/7).

Dì của Mitchell, cô Mawonei Muchacha mặc dù đã nhìn thấy cháu bị bắt đi nhưng hoàn toàn bất lực, không thể làm gì được. Thi thể của Mitchell sau đó được tìm thấy cách nhà 300m.

Bé gái 10 tuổi bị sư tử vồ chết trước mặt dì ruột ở Zimbabwe - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Trước khi bị tấn công, Mitchell đã bảo với dì rằng muốn đi vệ sinh, vậy nên, khi dẫn cháu gái ra ngoài, cô Mawonei đã đứng đợi cháu ở phía trước nhà.

Sau vài phút không thấy cháu quay lại, cô Mawonei mới cảm thấy lo lắng và bắt đầu đi tìm. Lúc này, con sư tử hung dữ đã ngoạm Mitchell và tha đi được một đoạn.

Trợ lý thanh tra Kudakwashe Dehwa cho biết trên tờ Chrocicle: "Chúng tôi đã nhận được báo cáo vụ việc. Một con sư tử đã giết chết bé gái 10 tuổi ở Chiredzi. Trong khi đang đi vệ sinh phía sau nhà, cô bé đã bị con sư tử tha lôi 300m".

Hiện, vụ việc vẫn đang khiến người dân trong khu vực vô cùng khiếp sợ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm