Thấy cậu bé 9 tháng tuổi ngồi quay lưng rồi cười đùa, sư tử hung dữ điên cuồng cào cấu tấm kính chắn phía sau

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 10:03 25/07/2017

Khoảnh khắc đáng yêu nhưng cũng không kém phần đáng sợ khi một con sư tử cố gắng tấn công đứa trẻ 9 tháng tuổi tại vườn thú Hogle, thành phố Salt Lake, Utah, Mỹ đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, cậu bé 9 tháng tuổi Levi Poore đã được cha mẹ đưa tới vườn thú Hogle, thành phố Salt Lake, Utah, Mỹ để tham quan, dạo chơi. Đặt con ngồi gần khung cửa kính, mẹ của cậu bé, chị Hollie thích thú khi lại khoảnh khắc con cười đùa khúc khích giữa không gian thiên nhiên.

Đoạn video do mẹ cậu bé quay lại.

Tuy nhiên, khi đang quay phim cậu con trai đáng yêu, một con sư tử đã bất ngờ xuất hiện ở phía sau. Nó lập tức quay lại cào cấu tấm kính và dường như muốn tấn công cậu bé.

"Khi con trai 9 tháng tuổi của chúng tôi chờ đợi để được xem sư tử tại vườn thú Hogle đi qua, thật không ngờ là cảnh tượng đó lại diễn ra. Nhìn thấy thằng bé, con sư tử dường như muốn chơi đùa hay tấn công gì đó. Và điều hài hước nhất là cu cậu không hề biết chuyện gì đang xảy ra", mẹ của Levi chia sẻ.

Thấy cậu bé 9 tháng tuổi ngồi quay lưng rồi cười đùa, sư tử hung dữ điên cuồng cào cấu tấm kính chắn phía sau - Ảnh 2.

Cậu bé không hề biết chuyện gì đang xảy ra.

Sau khi trở về nhà, chị Hollie đã chia sẻ đoạn video của con trai lên mạng và nó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng.

"Levi rất thích sư tử mỗi khi chúng tôi tới thăm sở thú. Đó cũng là sở thích của anh trai Levi, thằng bé có tên là Leo", chị Hollie nói thêm.

Thấy cậu bé 9 tháng tuổi ngồi quay lưng rồi cười đùa, sư tử hung dữ điên cuồng cào cấu tấm kính chắn phía sau - Ảnh 3.

Thấy cậu bé 9 tháng tuổi ngồi quay lưng rồi cười đùa, sư tử hung dữ điên cuồng cào cấu tấm kính chắn phía sau - Ảnh 4.

Con sư tử điên cuồng cào cấu tấm kính rồi bỏ đi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm