Thấy MC của lễ hội SBS "gục ngã" sau khi được hát tặng vài câu, BTS lập tức quỳ gối đáp lễ được netizen khen ngợi vì tinh tế

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:31 27/12/2020

Là ngôi sao hàng đầu nhưng BTS chẳng ngần ngại quỳ gối đáp lễ MC, kết quả là họ được khen nức nở vì cách ứng xử tinh tế, lịch sự.

Ở bất cứ sự kiện nào, BTS cũng tỏ ra gần gũi, quan tâm đến những người xung quanh dù hiện tại họ đã là ngôi sao có địa vị cao ngất ngưởng trong làng giải trí. Khi tham gia lễ hội SBS Gayo Daejun 2020, các chàng trai lại một lần nữa "ghi điểm" vì cách ứng xử nhanh nhạy, lịch thiệp trong lúc trả lời phỏng vấn của MC trên thảm đỏ ngày 25/12.

Đang là dịp lễ Noel nên nam MC hỏi BTS rằng liệu họ có thể hát tặng ARMY một ca khúc Giáng sinh được không. "Nhóm nhạc toàn cầu" đã đồng ý và hát một đoạn trong bài hát Last Christmas bất hủ. Có lẽ vì quá xúc động trước giọng hát ngọt ngào của các thành viên, chàng MC đã khuỵu gối rồi cảm ơn rối rít: "Cảm ơn các bạn nhiều lắm, tôi suýt nữa đã bị đau tim đây này".

MC "gục ngã" sau khi nghe BTS hát tặng fan

Thấy MC quỳ trước mặt mình, BTS ngay lập tức quỳ rạp xuống, cúi đầu đáp lễ. Hành động này khiến người dẫn chương trình hoảng hốt ra mặt, anh liên tục xua tay rồi nói đợi đã vì không nghĩ cả nhóm sẽ nghiêm túc đáp lễ mình như vậy.

BTS quỳ gối đáp lễ một cách chân thành và nghiêm túc, khiến chàng MC "hoảng loạn"

Trong văn hóa Hàn Quốc, quỳ gối là hành động thể hiện sự tôn trọng với người đối diện, đặc biệt là các bậc tiền bối. Cử chỉ BTS dành cho nam MC tại thảm đỏ khiến họ được khen hết lời vì lễ phép, lịch sự, đã thế còn cho thấy sự tinh tế, khôn ngoan.

BTS có thể bị chỉ trích là không tôn trọng người khác nếu chỉ đứng nhìn người dẫn chương trình quỳ xuống trước mặt mình, tuy nhiên hành động đáp lễ khiến chẳng ai bắt bẻ được nhân cách và cách ứng xử của nhóm.

BTS hát và quỳ gối trên thảm đỏ SBS Gayo Daejun 2020 (từ 3:14)

Cư dân mạng bình luận:

- Đấy idol 7 năm, idol có bao nhiêu thành tích đáng ngưỡng mộ nhưng sẵn sàng quỳ rạp xuống, nhìn MC hoảng mà thấy buồn cười.

- MC kiểu khuỵu xuống chỉ để diễn tả cảm xúc của bản thân, nhưng không ngờ mấy thanh niên quỳ theo. Giọng chú hoảng thật sự.

- Vậy mới thấy BTS tinh tế đến mức nào. Thứ nhất làm vậy là để thể hiện sự lễ phép, tôn trọng với đối phương. Thứ 2 là vì nếu anh MC làm vậy mà BTS chỉ đứng nhìn thì sẽ bị nói là thiếu tinh tế, không lễ phép, không tôn trọng người khác ngay.

- Nếu thật sự hôm nay các cậu ấy không làm thế, chắc mai sẽ có phốt như chơi. Hơn cả đáng yêu, mình thấy đây là sự khôn ngoan trong ứng xử.

Thấy MC của lễ hội SBS gục ngã sau khi được hát tặng vài câu, BTS lập tức quỳ gối đáp lễ được netizen khen ngợi vì tinh tế - Ảnh 4.

BTS là ngôi sao hàng đầu, tuổi nghề lớn nhưng vẫn luôn khiêm tốn và lễ phép

Nguồn: FB - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm