Thầy giám thị bất ngờ kiểm tra ký túc, phát hiện hai sinh viên trùm chăn trên giường và sự thật phía sau

Đình Đình, Theo Thời Đại 14:40 29/08/2017

Câu chuyện "khi thầy giám thị bất chợt kiểm tra phòng ký túc xá" đã khiến cho chiếc gối "vô danh tiểu tốt" với biểu cảm hết sức "nham nhở" đột nhiên trở thành hiện tượng hot nhất mạng xã hội ngày hôm nay.

Trên rất nhiều trang mạng xã hội hiện đang nô nức chia sẻ những hình ảnh hài hước với chủ đề "khi thầy giám thị bất chợt kiểm tra phòng ký túc xá". Trong đó, chiếc gối ôm hình mặt cười được mang ra làm "lá chắn" đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận và nổi lên như một hiện tượng.

Thầy giám thị bất ngờ kiểm tra ký túc, phát hiện hai sinh viên trùm chăn trên giường và sự thật phía sau - Ảnh 1.

Theo những hình ảnh ấy, vào lúc các thầy giám thị ký túc xá của một trường Đại học ở Trung Quốc bất ngờ tổng kiểm tra phòng ngủ của sinh viên đã phát hiện ra trên tầng cao của một chiếc giường tầng xuất hiện đến hai con người đang trùm chăn kín mít với dáng vẻ rất mờ ám.

Thầy giáo gọi họ ló mặt ra, nhưng chỉ có thể nhìn thấy hai chiếc gối màu vàng chóe với biểu tượng hình mặt cười "nham nhở" được bọc kín trong chăn. Tới khi thầy giám thị đi đến gần và lột chiếc gối ra, tất cả mọi người liền được một trận cười nghiêng ngả khi phát hiện ra ở phía sau lớp chăn là hai cậu sinh viên đang cười lăn lộn vì đã bày trò thành công.

Thầy giám thị bất ngờ kiểm tra ký túc, phát hiện hai sinh viên trùm chăn trên giường và sự thật phía sau - Ảnh 2.

Những hình ảnh và câu chuyện hài hước này nhanh chóng được các cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Nhiều người bình luận: "Không thể chịu nổi cái biểu cảm in trên chiếc gối, nhìn ghét thật đấy!", "Đúng là nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò mà.", "Hài không chịu nổi, chắc thầy giám thị cũng phải lăn ra cười mà quên mất cả phạt ấy nhỉ!", "Ôi, mấy bạn sinh viên dễ thương quá đi mất, mà cái gối cũng đáng yêu chẳng kém!", "Tự nhiên tôi nhớ thời sinh viên ăn dầm ở dề trong ký túc xá của mình quá, hu hu.", "Dám "troll" cả thầy giám thị nữa, liều quá, haha.", "Tôi không thể nhịn được cười khi nhìn thấy mấy cái gối nham nhở kia.", "Ai biết chỗ mua cái gối kia không, chỉ cho tôi với!"...

Kỳ thực, chiếc gối biểu cảm kể trên đã từng nhiều lần gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc. Đa phần những hình ảnh hài hước đều đến từ các bạn sinh viên. Họ rất biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để chụp ra những bức ảnh khiến người khác phải cười lăn cười bò.

Một số hình ảnh về chiếc gối "nham nhở" từng khiến cư dân mạng Trung Quốc dậy sóng:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của "người hùng" lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12:

    Sáng 1/3 chúng tôi đã có mặt tại nhà anh Nguyễn Ngọc Mạnh để có thêm thông tin về sự việc. Từ sáng sớm, rất đông họ hàng, người thân cũng có mặt tại đây để gửi lời chúc mừng đến "người hùng".
  • Đọc thêm