Clip hot nhất hôm nay: Quảng cáo đồ ăn Thái Lan theo phong cách phim kinh dị Mỹ!

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 20:27 13/02/2017

Kịch tính đến từng khoảnh khắc, đoạn video quảng cáo ẩm thực Thái Lan này khiến người xem ngỡ ngàng, cảm tưởng như mình đang xem phim kinh dị hình sự gì đó.

Từ trước đến nay, những người yêu quảng cáo nói riêng và khán giả nói chung luôn phải há hốc miệng, trầm trồ bái phúc trước độ sáng tạo không lẫn vào đâu được của các quảng cáo Thái Lan. Dù gặp phải những sản phẩm nghe có vẻ khó nhằn như bảo hiểm tài chính hay các chủ để đã mòn ý tưởng như du lịch, các nhà sáng tạo Thái Lan cũng không chịu khuất phục.

Đoạn video quảng cáo ẩm thực Thái Lan mà người xem cứ ngỡ phim kinh dị (Nguồn: Hacky).

Mới đây nhất, họ lại khiến khán giả chết ngất với câu chuyện về một cô gái tên Anna đi du lịch tới Thái Lan và vướng vào một câu chuyện ly kì, tưởng chừng như còn mang hơi hướng...phim kinh dị!

Mở đầu đoạn video, người xem có thể thấy xuất hiện một cô nàng ngoại quốc xinh xắn đang đi du lịch tới Thái Lan như bao người khác. Những tưởng là sẽ thấy khung cảnh du lịch tuyệt đẹp của đất nước Thái Lan hiện lên qua lời kể của cô gái trẻ Anna thì ai ngờ không, người xem như bị dẫn ngoặt sang một câu chuyện rùng rợn với một lời khuyên chẳng ăn nhập gì với các đoạn video quảng cáo du lịch: "Đây là lời khuyên trước khi bạn có ý định du lịch Thái Lan".

Anna xuất hiện trong đoạn đầu video như cảnh trong phim kinh dị.

Âm nhạc rùng rợn nổi lên, người xem bị đẩy qua khung cảnh một căn phòng khách sạn tối om với cô Anna kia đang nằm há hốc miệng trên giường. Quá ngỡ ngàng, chẳng ai hiểu là đang xem phim quảng cáo du lịch hay phim điều tra vụ án khi sau đó là hàng loạt các đoạn phỏng vấn nhân vật, những người đã nhìn thấy cô Anna xuất hiện trước đó.

"Cô có làm sao không? mặt mũi xinh đẹp, không ngờ là...", một người phỏng vấn cho biết.

Tuy nhiên, có vẻ như các nhà phim quá hiểu tâm lý của người xem khi quay ngoắt tình tiết câu chuyện sang một hướng mới. Hóa ra vì ăn quá nhiều nên cô gái Anna kia mới phải nằm liệt giường như vậy!

Clip hot nhất hôm nay: Quảng cáo đồ ăn Thái Lan theo phong cách phim kinh dị Mỹ! - Ảnh 3.

Hóa ra là vì cô ăn quá nhiều nên mới bị như vậy!

Đến đây thì người xem mới té ngửa, tôn các nhà làm phim quảng cáo Thái Lan thành thánh mới! Nào là đến Thái Lan thì phải cẩn thận vì đồ ăn quá nhiều, rồi thì các cửa hàng ăn ngon mọc la liệt, mở 24/7 mà chẳng ai có thể cưỡng lại được. Đồ ăn đã nhiều, đã ngon lại còn rẻ chứ, từ nhà hàng khách sạn cho tới quán ăn bình dân, đâu đâu cũng làm du khách say lòng, ấm bụng cả.

Không chỉ kể câu chuyện rùng rợn lại li kỳ, người xem có được dịp chảy nước miếng với những món ăn ngon đặc sắc của Thái Lan xuất hiện trong những khung hình cuối cùng. Đúng kiểu nếu không cẩn thận, du khách hoàn toàn có thể "chết" ngập trong thế giới đồ ăn ngon không thể cưỡng lại của Thái Lan. Rồi như cô gái Anna trong câu chuyện, trước khi chết ngất vẫn phải đòi miếng xúc xích để ăn. Quả là hết biết!

Clip hot nhất hôm nay: Quảng cáo đồ ăn Thái Lan theo phong cách phim kinh dị Mỹ! - Ảnh 4.

Cô gái này không chừa một món ăn nào ở đất nước Thái Lan.

Ngay sau khi xuất hiện, đoạn video đã được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội với hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ. Đại đa phần đều cảm thấy phấn khích và được phen cười vỡ bụng khi xem xong đoạn video này.

"Quả thực là hài không chịu nổi. Xem xong chỉ muốn đến Thái Lan du lịch luôn thôi", một người xem chia sẻ.

Quả thật là một bộ phim quảng cáo đầy sáng tạo và hài hước.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm