Thấy đồ đạc xáo trộn, ban giám hiệu bật camera giám sát thì phát hiện cửa tủ đồ rung lắc, tự mở giữa đêm

Chi Mai, Theo Thời Đại 20:00 05/10/2017

Phải cho tới khi xem lại camera giám sát, ban giám hiệu trường Deerpark, Ireland mới nhận thấy những dấu hiệu lạ đang diễn ra trong trường.

Cứ mỗi khi có bất kỳ sự xáo trộn nào mà không rõ nguyên do, người ta lại thường đổ lỗi cho hiện tượng siêu nhiên. Mặc dù không được chính thức thừa nhận nhưng khi tủ đựng đồ tại trường Deerpark, thành phố Cork, Ireland đột nhiên rung chuyển giữa đêm, người ta đã nghi ngờ có điều gì đó không ổn đang xảy ra.

Đoạn clip cắt ra từ camera giám sát của trường Deerpark.

Thấy đồ đạc xáo trộn, ban giám hiệu bật camera giám sát thì phát hiện cửa tủ đồ rung lắc, tự mở giữa đêm - Ảnh 2.

Tủ đựng đồ tự rung lắc mạnh.

Đoạn camera giám sát vào ngày 1/10 vừa qua cho thấy, chiếc tủ đựng đồ trên hành lang bỗng tự rung lắc mạnh như thể có ai đẩy mạnh. Ngay sau đó ít giây, cánh tủ kế bên cũng tự bung ra khiến đồ đạc văng ra ngoài. Điều khó hiểu là vào thời điểm đó, hành lang không có một bóng người qua lại.

Hiệu trưởng Kevin Barry cho biết, khi phát hiện thấy có sự xáo trộn trong khuôn viên trường, ban giám hiệu đã bật camera lên để xem thì thấy cảnh tượng rợn tóc gáy này. Mặc dù vậy, họ cũng không thể xác định được lý do khiến tủ rung lắc là gì hay liệu đây có phải là trò đùa của một cô cậu học sinh quái chiêu nào không.

Được biết, Deerpark vốn là một ngôi trường cổ lâu đời được xây dựng từ năm 1828. Suốt những năm tồn tại, trường đã có nhiều sự kiện lịch sử đáng nhớ. Trong đó, cũng không thể không kể tới những âm thanh kỳ lạ mà người ta từng nghe thấy trong trường.

Thấy đồ đạc xáo trộn, ban giám hiệu bật camera giám sát thì phát hiện cửa tủ đồ rung lắc, tự mở giữa đêm - Ảnh 3.

Cánh tủ tự bung ra khiến đồ đạc văng ra ngoài.

(Nguồn: D.M)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày