Thấy đồ vật thường xuyên tự rơi giữa đêm vắng, chủ nhà hết hồn khi xem lại camera giám sát

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 02/01/2017

Sau hơn 2 tháng sống chung với hiện tượng kỳ lạ này, anh Rusty Johnson đã quyết định tự tìm hiểu nguyên nhân.

Trong một thời gian, nhận thấy đồ vật trong nhà liên tục rơi giữa đêm vắng, anh Rusty Johnson đã bắt tay vào tìm hiểu nguyên nhân sự việc. Tuy nhiên, kết quả ghi lại được không phải là do thú cưng như gia đình anh vẫn nghĩ.

 Đoạn clip lạnh sống lưng mà chủ nhà ghi lại được.

Thấy đồ vật thường xuyên tự rơi giữa đêm vắng, chủ nhà hết hồn khi xem lại camera giám sát - Ảnh 2.

Các đồ vật trong bếp tự nhiên rơi mặc dù không có tác động của con người hay gió.

Người đàn ông sống tại thành phố Fayetteville, hạt Bắc Carolina, Mỹ cho biết, sau khi trở về nhà, anh phát hiện một vài đồ vật trong phòng bếp nằm sai vị trí. Chợt nhớ tới những lần đồ vật rơi giữa đêm, Rusty đã đặt camera kín để quan sát.

Mọi việc vẫn êm đẹp cho tới khi giấy tờ và chiếc cốc để trên bàn tự nhiên rơi trong khi không có một bóng người cũng như vật nuôi. Tất cả các cửa trong nhà cùng đóng, vì thế, không thể đổ lỗi là do tác động của gió.

Một không khí rùng rợn bắt đầu lan tỏa khiến Rusty có cảm giác như ai đó đang nhìn mình. Mặc dù rất sợ hãi nhưng anh vẫn muốn theo dõi hiện tượng lạ trong nhà mình một thời gian nữa. Nếu sự việc tiếp tục xảy ra, Rusty sẽ chuyển nhà.

Được biết, Rusty đã sống trong ngôi nhà này gần một năm nhưng phải cho tới 2 tháng trở lại đây, mọi việc mới bắt đầu trở thành ác mộng.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm