Tụ tập chơi cầu cơ, nhóm học sinh chạy tán loạn khi con trỏ không cánh mà bay khỏi bàn

Chi Mai, Theo Thời Đại 00:29 09/09/2017

Mặc dù không có lực tác động của con người nhưng con trỏ nhựa vẫn văng mạnh ra khỏi bàn như thể có ai đang ném nó về phía nhóm học sinh.

Tò mò khi thấy trên phim kinh dị, các nhà ngoại cảm thường liên hệ với thế giới siêu nhiên bằng bàn cầu cơ nên một nhóm học sinh người Mỹ đã cùng nhau quây quần trong một căn bếp nhỏ để chơi trò đáng sợ này. Tuy nhiên, khi trò chơi chưa bắt đầu được bao lâu thì tất cả đã phải bỏ chạy khi con trỏ bỗng nhiên không cánh mà bay ra khỏi bàn cầu cơ.

Tụ tập chơi cầu cơ, nhóm học sinh chạy tán loạn khi con trỏ không cánh mà bay khỏi bàn - Ảnh 2.

Nam thanh niên là người phổ biến luật trước khi trò chơi diễn ra.

Vì không có bàn cầu cơ chuyên dụng nên nhóm học sinh đã sử dụng giấy viết tay và một mảnh nhựa để thay thế. Để đảm bảo trò chơi được diễn ra theo đúng quy trình, họ chỉ để lại một ánh nến le lói bên cạnh.

Sau khi một học sinh vừa dứt lời hỏi liệu trong phòng có còn ai khác ngoài họ không thì bất chợt con trỏ nhựa đang nằm trên bàn bỗng văng mạnh ra ngoài. Cú văng mạnh như thể có ai đó cố tình ném về phía họ. Quá hoảng sợ, cả nhóm lập tức cùng chạy về góc phòng để trốn.

Được biết, ban đầu bàn cầu cơ chỉ là một món đồ chơi mới lạ được bày bán rộng rãi vào khoảng cuối thế kỷ 19. Sau đó, nó đã được nhà ngoại cảm Pearl Curran sử dụng để tiên đoán về thế chiến thứ nhất. Kể từ đó, nó mới được biết đến với một màu sắc kỳ bí hơn. Thậm chí, Thiên Chúa giáo còn đưa ra lời cảnh báo không nên tự ý chơi cầu cơ. Mặc dù sau này, khoa học đã đưa ra lời lý giải về nguyên lý hoạt động của trò cầu cơ nhưng người ta vẫn luôn có một cảm giác huyền bí khi nhắc tới nó.

Tụ tập chơi cầu cơ, nhóm học sinh chạy tán loạn khi con trỏ không cánh mà bay khỏi bàn - Ảnh 3.

Con trỏ tự văng mạnh ra khỏi vị trí đang nằm.

(Nguồn: D.M)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày