Nhóm học sinh rơi vào hoảng loạn sau khi tụ tập chơi cầu cơ

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 27/02/2017

Mặc dù chỉ chơi cầu cơ trên app điện thoại nhưng nhóm học sinh Colombia vẫn không ngừng la hét và khóc lóc.

Dù khoa học đã có lời giải thích về nguyên lý hoạt động của chiếc bảng cầu cơ nhưng nhiều người vẫn luôn tin rằng, chiếc bảng này là phương tiện giao tiếp giữa con người với thế giới siêu nhiên. Chính vì thế, đã không ít người tò mò thử chơi cầu cơ để trải nghiệm. Sau khi tụ tập nhau lại để chơi cầu cơ, một nhóm học sinh ở Lloro, Colombia đã rơi vào trạng thái hoảng loạn.

Nhà thờ địa phương bỗng trở nên náo loạn bởi tiếng la hét của nhóm học sinh.

Nhóm học sinh rơi vào hoảng loạn sau khi tụ tập chơi cầu cơ - Ảnh 2.

Các học sinh hoảng loạn sau khi chơi cầu cơ trên app điện thoại.

Được biết, vụ việc kỳ lạ này xảy ra vào khoảng giữa tháng 2/2017. Khoảng 20 học sinh đã tụ tập nhau lại trong buổi học để cùng chơi cầu cơ trên một ứng dụng điện thoại tương tự chiếc bảng chữ.

Sau khi chơi một hồi, nhóm học sinh bắt đầu có những hành vi bất thường như la hét và khóc không rõ lý do. Khoảng 20 học sinh tham gia trò chơi cầu cơ đã phải nhập viện trong tình trạng quằn quại vì đau đớn.

Ông Francis Salamanca Martinez, thị trưởng thị trấn Lloro đã yêu cầu cảnh sát địa phương bắt tay vào điều tra vụ việc. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết, họ không thể tìm ra lý giải khoa học về triệu chứng kỳ lạ này. Chính vì thế, hiện tại gia đình của 20 học sinh đã đưa các em tới nhà thờ để nhờ các linh mục giúp đỡ.

Nhóm học sinh rơi vào hoảng loạn sau khi tụ tập chơi cầu cơ - Ảnh 3.

Ánh mắt ngây dại của một nữ sinh.

(Nguồn: Ex)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm