Chơi cầu cơ tại tòa nhà cổ, cô gái lạnh gáy khi phát hiện ra bóng dáng của đứa trẻ khóc thảm thiết

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 10:34 19/01/2017

Mặc dù ở đó, Katy không nghe hay nhìn thấy đứa trẻ nhưng cho tới khi về nhà, cô mới giật mình khi nhìn thấy bóng trắng của nó xuất hiện trong video.

Trong chuyến thám hiểm tòa nhà cổ "The Village" (tạm dịch: Ngôi làng) ở Mansfield, hạt Nottinghamshire, Anh Quốc vào đầu tháng 1 vừa qua, cô gái trẻ Katy Morritt khẳng định mình đã chụp lại được khuôn mặt của một đứa trẻ đang khóc lóc thảm thiết.

Chơi cầu cơ tại tòa nhà cổ, cô gái lạnh gáy khi phát hiện ra bóng dáng của đứa trẻ khóc thảm thiết - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là khuôn mặt đứa trẻ bất ngờ hiện lên trong video.

Vào thời điểm ghé thăm tòa nhà, Katy không hề nghe hay nhìn thấy bóng dáng của một đứa trẻ nào. Phải cho tới khi về nhà xem lại hình ảnh trên video, cô mới nhận thấy khuôn mặt của một đứa trẻ hiện ra trong bức ảnh, và thậm chí cả kẻ sát nhân đã giết chết đứa trẻ tội nghiệp.

Katy cho rằng, 2 linh hồn đó đã xuất hiện sau khi cô và các đồng nghiệp ngoại cảm của mình chơi cầu cơ tại tòa nhà. Vì thế, dù đã quen với những câu chuyện tâm linh mang màu sắc kỳ bí, Katy vẫn không khỏi lạnh người khi xem lại đoạn video.

Trước khi quyết định ghé thăm tòa nhà cổ vào ban đêm, Katy đã được biết tới quá khứ ám ảnh tại nơi đây. Chuyện kể rằng, vào những năm 1800, một người phụ nữ là Catherine và cậu con trai của bà đã bị sát hại ngay trong chính tòa nhà. Nhiều người cũng thường xuyên phản ánh rằng họ nghe thấy tiếng trẻ con khóc và tiếng đàn piano ở những gian phòng dưới.

Đây không phải là lần đầu tiên các nhà ngoại cảm phát hiện thấy hiện tượng kỳ lạ tại tòa nhà The Village. Trước đó, người ta cũng thường xuyên nhìn thấy bóng dáng mờ ảo của đàn ông, đàn bà và trẻ em, thậm chí cả thầy tu hiện lên như làn khói tại đó.

Chơi cầu cơ tại tòa nhà cổ, cô gái lạnh gáy khi phát hiện ra bóng dáng của đứa trẻ khóc thảm thiết - Ảnh 2.

Bàn cầu cơ buổi đêm hôm đó.

Chơi cầu cơ tại tòa nhà cổ, cô gái lạnh gáy khi phát hiện ra bóng dáng của đứa trẻ khóc thảm thiết - Ảnh 3.

Khoảng 2 năm trở lại đây, tòa nhà The Village đã xảy ra nhiều hiện tượng lạ khiến du khách ghé thăm hoảng sợ.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm