Thấy chó hoang sủa nhức tai, thanh niên say rượu quay ra cãi nhau luôn với nó suốt nửa tiếng

Duy Vu, Theo Helino 15:29 12/03/2019

Quyết không nhường con chó hoang, anh Thiệu gạt chân chống xe, quay lại "chửi" luôn con chó suốt nửa tiếng.

Ngày nọ, thanh niên họ Thiệu đang trên đường về nhà sau một bữa nhậu say bí tỉ tại thị xã Thường Thục, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Đang vi vu trên xe máy, chàng trai say rượu bỗng nghe thấy tiếng sủa văng vẳng từ đâu tới; một con chó hoang đã chạy theo anh suốt quãng đường vắng, vừa chạy vừa sủa với theo.

Quyết không nhường nhịn, anh Thiệu gạt chân chống xe dừng lại rồi quay ra... quát luôn con chó hoang. Tua nhanh đến hơn nửa tiếng sau đó, hai nhân vật này vẫn đang trong cuộc khẩu chiến không ngừng nghỉ, không ai chịu thua ai. Cuối cùng, đã quá chán với cảnh cãi nhau, con chó rút lui về sau cánh cổng sắt, nhưng nhiêu đó với Thiệu vẫn chưa đủ.

Thấy chó hoang sủa nhức tai, thanh niên say rượu quay ra cãi nhau luôn với nó suốt nửa tiếng - Ảnh 1.

"Anh Thiệu say rượu" ngồi trên xe máy cãi nhau với chó hoang suốt... nửa tiếng đồng hồ không ngừng nghỉ.

Có lẽ vì không nhận được "lời xin lỗi" tử tế, anh Thiệu quyết đuổi theo con chó hoang bằng được, thậm chí còn lái xe máy toan húc đổ cổng sắt. Nghe thấy tiếng động lạ, những người ở trong tòa nhà phía sau cổng sắt đã phải trình báo sự việc với cơ quan chức năng.

Kết cục, "anh Thiệu say rượu" bị cảnh sát áp giải lên đồn vì hành vi gây rối trật tự công cộng; còn con chó hoang vẫn bình an vô sự, nghiễm nhiên trở thành kẻ chiến thắng trong cuộc khẩu chiến lần này.

Theo Shanghaiist

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm