Thấy chó con bị bỏ rơi trên đường, chú khỉ này đã có hành động khiến mọi người hết sức cảm phục

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 27/01/2017

Sau khi phát hiện ra một con chó nhỏ đang lang thang trên đường mà không có chủ, chú khỉ tại bang Allahabad, Ấn Độ đã ôm lấy thật chặt và bế đi cùng.

Theo trang Daily Mail đưa tin, một chú khỉ tại Kareli, bang Allahabad, Ấn Độ đã trở thành tâm điểm của mạng xã hội nước này khi ôm một chú chó hoang thật chặt trong tay sau khi phát hiện ra nó bị bỏ rơi trên đường phố đông người.

Con khỉ ôm chú chó hoang trong tay và bỏ đi.

Như những gì người xem thấy trong đoạn video quay lại bởi một người qua đường, chú khỉ đã ôm trọn con chó nhỏ trong vòng tay và đi lòng vòng quanh phố trước sự chứng kiến của rất đông người dân hiếu kỳ.

Sau khi dừng lại một chút, nó lại đi tiếp và vẫn ôm chặt con chó nhỏ. Nhiều người đã cho chúng thức ăn và chụp ảnh sau khi thấy cảnh tượng kỳ lạ đó. Cả 2 có vẻ rất quấn quýt lấy nhau khi con chó nhỏ không phản ứng gì còn chú khỉ kia cũng không gặp khó khăn trong việc vừa di chuyển, vừa ôm lấy chú chó. 

Đại đa số người xem đoạn video đều cảm phục trước việc làm của chú khỉ kia. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng đây chỉ là một hành động mang tính bản năng của động vật.

Thấy chó con bị bỏ rơi trên đường, chú khỉ này đã có hành động khiến mọi người hết sức cảm phục - Ảnh 2.

Chú khỉ ôm con chó con trong lòng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 17 học sinh cấp 2 tự chế pháo nổ bán cho các bạn khác chơi Tết

    17 học sinh từ 11-13 tuổi đang học cấp 2 tại Thanh Hóa đã lên mạng học cách làm pháo nổ từ các hộp diêm rồi sau đó mang bán cho các bạn khác để đốt trong dịp Tết.
  • Đọc thêm