Thấy bạn gái cũ xinh giỏi hơn xưa, chàng trai muốn nối lại tình cảm thì bị dân mạng nói lời cay đắng

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 20:23 27/05/2018

Nếu bạn là người yêu cũ của chàng trai trong câu chuyện trên, liệu bạn có bỏ qua tất cả lỗi lầm trong quá khứ mà quay về bên nhau?

"Có không giữ, mất đừng tìm", câu nói mới nghe thì có vẻ hơi thẳng thừng nhưng chẳng có mục đích nào khác ngoài chuyện nhắc nhở chúng ta hãy trân trọng người bên cạnh mình. Yêu lại người cũ cũng giống như bắt đầu đọc lại một cuốn sách mà bạn biết trước kết quả sẽ như thế nào. Sẽ chẳng mấy người tìm lại được vui vẻ phút ban đầu!

Thế mà mới đây, có một chàng trai giấu tên đã nhất quyết đòi yêu lại cô bạn gái cũ đã chia tay cách đây 2 năm với lý do: "Thấy cô ấy giỏi giang và xinh đẹp hơn xưa". Nhưng gượm đã nào, anh bạn nói rằng mình đã bị bạn gái cũ chia tay vì lý do phát hiện cậu bắt cá hai tay. Nếu như thế thì liệu có còn mặt mũi gặp lại tình xưa khi cô nàng giờ đã bước lên một nấc thang mới trong cuộc sống?

Thấy bạn gái cũ xinh giỏi hơn xưa, chàng trai muốn nối lại tình cảm thì bị dân mạng nói lời cay đắng - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ.

Nguyên văn chia sẻ của chàng trai trên NEU Confessions như sau:

"Có ông nào như tôi thấy người yêu cũ càng ngày càng xinh đẹp, giỏi giang lại muốn quay lại không? Tôi phải công nhận 1 điều ấy, trước tôi với người yêu là bạn cấp 3 yêu nhau từ lớp 12 cho tới năm 2 đại học. Chúng tôi chia tay nhau vì lý do tôi thích người khác nhưng đợt đó chỉ thích thôi mà không đi đến đâu, mất cả chì lẫn chài.

Sau 2 năm tôi cũng chưa có người yêu, người yêu cũ tôi cũng vậy mà tôi theo dõi người yêu cũ tôi từ ngày ấy, hay vào Facebook với Instagram xem mà thấy cô ấy thay đổi hẳn.

Ngày xưa thì mặt mũi có bao giờ trang điểm đâu, đầu tóc thì mãi để kiểu tóc dài không uốn không làm gì hết, quần áo thì lếch tha lếch thếch, ăn nói thì nhạt. Nói chung vì là bạn cấp 3 thấy thân thân nên yêu nhau vậy mà cũng kéo dài được 2 năm rồi mới chia tay. Nhưng từ lúc chia tay người yêu cũ tôi khác hẳn.

Trước khi chia tay và sau khi chia tay cô ấy thay đổi hẳn (Ảnh minh hoạ)

Nói về ăn mặc, giờ đây cô ấy đã biết kết hợp đồ kiểu giày với quần áo, mặt mũi cứ ra đường là đánh ít son, đi sự kiện hoặc có việc gì quan trọng là trang điểm xinh xắn mà bình thường đã xinh rồi.

Thăm dò bạn bè thì thấy bảo là nói chuyện duyên lắm vì tôi thấy được người lớn quý, hay chụp ảnh với đi ăn các cô các bác, được bố mẹ bạn bè quý nữa. Học cũng giỏi ra nhiều, trước năm nhất trượt hẳn 3 môn. Từ sau chia tay không trượt môn nào, học lực giỏi nhưng hình như bị trượt quá 10% tín chỉ rồi hay sao ấy nên không lấy được bằng giỏi. Cô ấy vẫn cố gắng hết mình.

Đi làm cũng được mọi người quý rồi được khen, thi thoảng vẫn thấy chụp giấy khen của sếp với thưởng, thưởng không nhiều nhưng ở tuổi đó là được. Đại loại để nói thì phải dùng từ ngon hơn đợt mới yêu và giờ tự dưng tôi muốn quay lại. Giờ thì làm thế nào nhỉ? Người yêu tôi năm cuối NEU, tôi năm cuối trường khác. Không biết con gái NEU hay mọi người nghĩ gì về việc yêu lại người yêu cũ nhỉ?".

Thấy bạn gái cũ xinh giỏi hơn xưa, chàng trai muốn nối lại tình cảm thì bị dân mạng nói lời cay đắng - Ảnh 3.

Ảnh minh hoạ.

Câu chuyện của chàng trai giấu mặt đã hút hơn 8,7k like và rất nhiều bình luận chia sẻ. Trái với suy nghĩ của "khổ chủ" những lời khuyên mà cậu nhận được hầu hết là những câu nói đắng lòng.

Dân tình thể hiện thái độ khó chịu ra mặt khi thấy một chàng trai đã không chung tình trong quá khứ lại còn có ý định quay về với người cũ chỉ vì những thứ bề ngoài. Liệu tình cảm mà cậu bạn dành cho cô gái kia có chân thành? Hay nếu thấy ai đó "xinh giỏi hơn" lại chạy theo người mới?

"Chỉ vì thấy bạn gái cũ ngon hơn nên cậu mới thấy tiếc thôi, chớ lôi thôi lếch thếch rồi lại cười khẩy cho mà coi, tha cho con nhà người ta để mà kiếm người đàn ông của đời mình đi là vừa", Lương Mạnh thẳng thắn.

"Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thể thắng được thanh xuân. Tặng câu nghe cho tình", Mai Thương bình luận.

"Thớt ơi là thớt, anh cũng biết sau đợt chia tay anh mà người yêu cũ mới càng ngày càng ra dáng thế rồi đấy. Chứng tỏ điều gì??!! Chứng tỏ là chẳng có bao giờ có chuyện chị ấy quay lại với một người như anh đâu", Ly Ly chia sẻ.

Nếu bạn là người yêu cũ của chàng trai trong câu chuyện trên, liệu bạn có bỏ qua tất cả lỗi lầm trong quá khứ mà quay về bên nhau?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm