Thất vọng với hình ảnh râu tóc bơ phờ, bụng bia của mỹ nam từng một thời làm điên đảo thế giới - Leonardo DiCaprio

Yuzu, Theo Pháp luật và Bạn đọc 14:54 31/03/2021

Những hình ảnh mới của Leonardo DiCaprio cùng bạn gái khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, truyền thông đã chụp được hình ảnh Leonardo DiCaprio đi dạo phố cùng bạn gái kém tuổi. Được biết, cả hai đã có một buổi hẹn hò lãng mạn trên bãi biển Malibu tại California và nhanh chóng lọt vào ống kính phóng viên.

Thất vọng với hình ảnh râu tóc bơ phờ, bụng bia của mỹ nam từng một thời làm điên đảo thế giới - Leonardo DiCaprio - Ảnh 2.
Thất vọng với hình ảnh râu tóc bơ phờ, bụng bia của mỹ nam từng một thời làm điên đảo thế giới - Leonardo DiCaprio - Ảnh 3.

Ở tuổi 46, Leonardo DiCaprio khiến khá nhiều người bất ngờ với ngoại hình xuống sắc của mình. Nam tài tử để râu ria rậm rạp, thân hình mập mạp cùng bụng bia khá rõ ràng. Mặc dù ở thời điểm hiện tại Leonardo DiCaprio đã giảm cân hơn so với giai đoạn "khủng hoảng" trước đây.

Có vẻ như khi không quay phim, Leonardo DiCaprio khá xuề xòa và không mấy để tâm tới ngoại hình của mình. Nhiều người bày tỏ tiếc nuối xen lẫn thất vọng khi nhìn thấy ngoại hình của nam tài tử đình đám một thời.

Được biết, Leo và bạn gái kém 23 tuổi - Camila Morrone đã hẹn hò với nhau 4 năm và vẫn vô cùng hạnh phúc. Chuyến đi chơi này của cả hai có sự góp mặt của khá nhiều bạn bè thân thiết.

Thất vọng với hình ảnh râu tóc bơ phờ, bụng bia của mỹ nam từng một thời làm điên đảo thế giới - Leonardo DiCaprio - Ảnh 4.
Thất vọng với hình ảnh râu tóc bơ phờ, bụng bia của mỹ nam từng một thời làm điên đảo thế giới - Leonardo DiCaprio - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm