Thành viên TWICE khóc nhè trong concert, lý do thì cảm động mà fanti đào chuyện cũ làm "quay xe" cười không kịp

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 27/12/2021

Đúng là anti không đáng sợ, fanti mới là người "đáng sợ". Thành viên TWICE này chắc cũng không ngờ tới pha "bẻ lái" ngỡ ngàng như vậy.

Vào ngày 26/12, buổi concert của TWICE đã diễn ra với hàng loạt sân khấu trình diễn hết sức ấn tượng. Bên cạnh những bản hit sôi động, bắt tai đã làm nên tên tuổi của nhóm thì người hâm mộ còn lần đầu được thưởng thức trực tiếp những ca khúc b-side.

Trong đó có màn ra mắt của bản ballad ngọt ngào và du dương Cactus. Điều đặc biệt của sân khấu này không chỉ dừng lại ở việc lần đầu tiên trình diễn mà còn vì những giọt nước mắt rơi xuống của Jihyo. Leader của TWICE vốn dĩ là một người mạnh mẽ lần này lại bỗng dưng trở thành mít ướt, làm người "khóc nhè" đầu tiên trong buổi concert giữa sự ngỡ ngàng của fan.

Cactus - TWICE (4th World Tour)

Thành viên TWICE khóc nhè trong concert, lý do thì cảm động mà fanti đào chuyện cũ làm quay xe cười không kịp - Ảnh 2.
Thành viên TWICE khóc nhè trong concert, lý do thì cảm động mà fanti đào chuyện cũ làm quay xe cười không kịp - Ảnh 3.

Hình ảnh Jihyo không kìm được cảm xúc của mình, vừa cất tiếng mát mà đôi mắt ngân ngấn lệ

Thành viên TWICE khóc nhè trong concert, lý do thì cảm động mà fanti đào chuyện cũ làm quay xe cười không kịp - Ảnh 4.
Thành viên TWICE khóc nhè trong concert, lý do thì cảm động mà fanti đào chuyện cũ làm quay xe cười không kịp - Ảnh 5.

Rồi sau đó nghẹn lòng, nước mắt lăn dài qua hàng mi

Câu chuyện phía sau những giọt nước mắt xúc động này của Jihyo cũng vô cùng cảm động. Cô nàng chia sẻ lý do là vì đã quá lâu rồi không được gặp fan. Vậy nên chắc hẳn việc được gặp mặt fan trực tiếp trong buổi concert offline thế này, cùng với bầu không khí trầm lắng và những ca từ giàu cảm xúc của bản ballad Cactus đã cộng hưởng với nhau làm cho cô nàng nhóm trưởng của TWICE phải rơi lệ.

Thành viên TWICE khóc nhè trong concert, lý do thì cảm động mà fanti đào chuyện cũ làm quay xe cười không kịp - Ảnh 6.

Quả nhiên Jihyo vẫn luôn là một trưởng nhóm tận tụy, hết lòng vì fan

Thế nhưng fanti "ngang ngược" hiểu lòng idol nhưng làm gì chịu để yên chỉ có vậy. ONCE đã đào mộ lại câu chuyện cũ của Jihyo, làm cho câu chuyện đang hồi xúc động bỗng "quay xe" cười không kịp. Chẳng là Cactus chính là một ca khúc do Jihyo viết lời, nghe thì đau lòng, quặn thắt con tim đó nhưng hóa ra nguồn cảm hứng sáng tác của Jihyo lại hết sức "dở khóc dở cười".

Năm xưa, cô nàng có trồng một cái cây xương rồng, loài cây này vốn dĩ chẳng cần chăm sóc cầu kỳ, tưới nước thường xuyên vậy mà Jihyo bằng cách thần kỳ nào đó vẫn khiến cái cây chết khô cho được. Từ đó mà ca từ của Cactus ra đời như một cách Jihyo bày tỏ tình cảm với cây xương rồng xấu số của mình. Mỗi lần cứ nghĩ đến chuyện đó là ONCE phải cười trước đã rồi chuyện khóc lóc, cảm động thì tính sau.

Thành viên TWICE khóc nhè trong concert, lý do thì cảm động mà fanti đào chuyện cũ làm quay xe cười không kịp - Ảnh 7.

Đây là lý do mà tôi phải cười trước đã rồi mới khóc theo Jihyo: "Bởi vì non fan sẽ khóc chứ ONCE biết chuyện là phải cười"

Jihyo chắc có lẽ không thể ngờ tới trường hợp này, một pha "bẻ lái" quá ngỡ ngàng. Đúng là phận làm idol không sợ anti chỉ sợ fanti!

Video: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm