"Thành viên thứ 10 của SNSD" tự cosplay "pa pa pa" sau 10 năm: Xinh thế này thì muốn thềm nhà có bao nhiêu hoa chẳng được!

Hải Lan, Theo Thể Thao và Văn Hoá 10:00 17/03/2023

Những đoạn clip của cô nàng này khi thi Vietnam Idol bất ngờ bị đào lại và trở nên viral.

Những ngày vừa qua, các đoạn clip cũ mà Hoa hậu Hương Giang thời còn tham gia Vietnam Idol cách đây 11 năm bất ngờ được cư dân mạng đào lại. Ấn tượng bậc nhất phải kể đến màn song ca Thềm Nhà Có Hoa giữa cô và Hoàng Quyên, đặc biệt đoạn bè "pa pa pa" của Hương Giang bất ngờ viral trên MXH và được netizen liên tục "cover" lại.

Thềm Nhà Có Hoa - Hoàng Quyên & Hương Giang

Hương Giang "pa pa pa" bất ngờ viral

Không đứng ngoài trào lưu, chính chủ cũng vừa "cosplay" lại chính mình cách đây hơn 10 năm nhưng với 1 phiên bản xinh đẹp. Một số ý kiến bày tỏ thích thú khi Hương Giang đã không chối bỏ quá khứ của mình và dành nhiều lời tán dương cho nhan sắc của nàng hậu: "Xinh thế này thì muốn thềm nhà có bao nhiêu hoa chẳng được".

Hương Giang tự cosplay chính mình

Thành viên thứ 10 của SNSD tự cosplay pa pa pa sau 10 năm: Xinh thế này thì muốn thềm nhà có bao nhiêu hoa chẳng được! - Ảnh 4.
Thành viên thứ 10 của SNSD tự cosplay pa pa pa sau 10 năm: Xinh thế này thì muốn thềm nhà có bao nhiêu hoa chẳng được! - Ảnh 5.
Thành viên thứ 10 của SNSD tự cosplay pa pa pa sau 10 năm: Xinh thế này thì muốn thềm nhà có bao nhiêu hoa chẳng được! - Ảnh 6.

Thềm nhà giờ nhiều hoa lắm rồi!

Bên cạnh đoạn clip kể trên, những trích đoạn Hương Giang khoe vũ đạo khi thể hiện bài hát của SNSD cũng được đào lại. Có thể thấy, cô nàng chính là 1 SONE (tên FC của SNSD) cứng khi không ngại chọn hát Genie trong 1 đêm thi của Vietnam Idol hay khoe giọng với The Boys lúc fan meeting. Chính vì vậy, netizen đã hài hước gọi Hương Giang là thành viên thứ 10 bị lãng quên của SNSD.

Hương Giang chính là thành viên thứ 10 của SNSD? (Clip: TikTok mottinhyeubenho)

Thành viên thứ 10 của SNSD tự cosplay pa pa pa sau 10 năm: Xinh thế này thì muốn thềm nhà có bao nhiêu hoa chẳng được! - Ảnh 8.
Thành viên thứ 10 của SNSD tự cosplay pa pa pa sau 10 năm: Xinh thế này thì muốn thềm nhà có bao nhiêu hoa chẳng được! - Ảnh 9.

Hương Giang nhiều lần cover hit của SNSD

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm