Thành viên thích "act cute" nhất X1 lại bị ném đá vì nói trống không với tiền bối

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 14/10/2019

Một lần nữa, thái độ của Son Dongpyo (X1) lại làm dấy lên nhiều tranh cãi.

Đây không phải là lần đầu tiên thành viên nhóm X1 - Son Dongpyo bị cuốn vào những tranh cãi xoay quanh thái độ khi tham gia một chương trình truyền hình. Chẳng là Dongpyo đã cùng người anh chung nhóm Kim Wooseok xuất hiện trong show "Doraemi Market".

Thành viên thích act cute nhất X1 lại bị ném đá vì nói trống không với tiền bối - Ảnh 1.

Trong show, Dongpyo đã chọn Hyeri (Girls' Day) là MC mà anh chàng muốn được gặp nhất. Nam Idol giải thích: "Em nghĩ tính cách vui vẻ của chị ấy khá hợp với em". Host Boom đã cố gắng tiếp tục cuộc hội thoại bằng cách gợi ý xem Dongpyo còn có câu trả lời nào khác không. Khi mọi người đang chờ đợi nghe đáp án thì nam thần tượng đã nói rằng: "Hết rồi ạ!" khiến cho tất cả các thành viên cảm thấy hụt hẫng phần nào.

Thậm chí, anh chàng còn đưa ra những ý kiến có phần hơi mỉa mai khi người khác trả lời đúng câu hỏi mà chương trình đưa ra. Nhiều lần, Dongpyo cũng bị phát hiện không dùng kính ngữ khi nói chuyện với các bậc tiền bối. Điều này khiến anh chàng lọt top trending tại Naver nhưng lọt top như thế này thì ai mà mong muốn.

Một số bình luận của cư dân mạng từ Top Comments Vtrans: 

- Không biết Dongpyo như thế vì còn trẻ hay lúc nào cũng thế? Tôi xem trực tiếp thấy cậu ta không có phép tắc gì với tiền bối cả. Siêu thô lỗ, nhất là với Moon Seyoon.

- Không phải khó chịu vì điều một điều hai đâu. Cả cái nhân cách làm hỏng hình ảnh ấy. Cậu không phải ngôi sao đâu. Sao đã mắc bệnh hợm hĩnh rồi? Không tôn trọng Moon Seyoon và Boom, lúc nghe nhạc của Gray thì nói: "Muốn gì?". Lại còn cứ bĩu môi tới mức Moon Seyoon phải nói: "Em ghét anh à Dongpyo?" Công ty lẽ ra nên gửi Kim Wooseok và Kim Yohan. Cậu nhóc này còn chả hài và có nhiều người thấy cậu ta vô duyên tệ.

- Nhân cách này... Chẳng qua là Shin Dongyup nên mới kiềm lại. Chứ MC là Kang Hodong thì đã lên tiếng rồi

- Người khách khó chịu nhất "Doraemi Market". Trước khi làm người nổi tiếng thì học làm người đi đã.

- Lúc xem "Doraemi Market", cậu này cứ nói trống không, thô lỗ quá. Có vẻ nhiều người giống tôi.

- Fan thì cứ bảo tại còn nhỏ. Cậu này sinh năm 2002 và 18 tuổi rồi đó? Có đầy Idol trẻ hơn. Jang Wonyoung 16 tuổi này, mà còn lễ phép chán! Cần giáo dục kỹ hơn đúng không?

Son Dongpyo sinh năm 2002. Trong mắt fan, Dongpyo lúc nào cũng là cậu bé đáng yêu với rất nhiều aegyo. Song đối với một bộ phận công chúng, thật khó để họ cảm nhận sự dễ thương một cách tự nhiên từ hành động của nam Idol này. Trước đó, anh chàng còn dính phốt thiếu tôn trọng các thành viên chung nhóm.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm