Chỉ vì chăm đi nhà tắm hơi, Leeteuk (Super Junior) đã có mối liên hệ đặc biệt với j-hope (BTS)

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 17:50 13/10/2019

Mối liên lệ ngẫu nhiên đến lạ kỳ của Leeteuk và gia đình j-hope chắc hẳn sẽ khiến cho nhiều người bất ngờ.

Trong tập phát sóng ngày 12/10 chương trình "Knowing Brothers" của đài JTBC , "ông hoàng Hallyu" Super Junior đã xuất hiện với tư cách là khách mời đặc biệt cho lần kỷ niệm lên sóng thứ 200.

Trong chương trình, MC Kang Ho Dong đã nhận xét về Leeteuk: "Leeteuk quả thực rất nổi tiếng với các bậc phụ huynh thông qua show ‘Bí quyết nấu ăn ngon nhất’ (The Best Cooking Secrets) chiếu ở EBS đấy. Những bác lớn tuổi chắc hay nhận ra cậu lắm đúng không?", trưởng nhóm Super Junior vui vẻ đáp lại: "Cảm giác tuyệt lắm ạ! Nhất là khi em tới phòng tắm hơi, nhiều bác đã nhận ra em. 

Một lần, em đang ở phòng tắm hơi gần nhà thì một chú tiến đến lại gần và bảo: ‘Cháu là Leeteuk đúng không? Con trai chú cũng là người nổi tiếng đấy. Chú là cha của j-hope. Hopi (nickname của j-hope) rất ngưỡng mộ Super Junior. Hãy tiếp tục làm việc thật tử tế và đáng tin cậy để con trai chú cũng có thể noi theo học hỏi như thế nhé!".

Chỉ vì chăm đi nhà tắm hơi, Leeteuk (Super Junior) đã có mối liên hệ đặc biệt với j-hope (BTS) - Ảnh 1.

Leeteuk tiếp tục: "Ngày hôm sau, lại có 2 người tiến đến và chào hỏi em. Em hỏi họ là ai thì họ trả lời rằng họ là mẹ và dì của j-hope. Em không có nói quá đâu nhưng em đã trở nên thân thiết hơn với bố mẹ của j-hope. Mẹ em ấy còn mời tôi đến chơi nhà và hứa sẽ thết đãi một bữa ăn. Ấy thế mà em lại chẳng có số điện thoại của j-hope".

Chỉ vì chăm đi nhà tắm hơi, Leeteuk (Super Junior) đã có mối liên hệ đặc biệt với j-hope (BTS) - Ảnh 2.

Nam thần tượng hồ hởi kể chuyện có duyên với gia đình của j-hope

Chỉ vì chăm đi nhà tắm hơi, Leeteuk (Super Junior) đã có mối liên hệ đặc biệt với j-hope (BTS) - Ảnh 3.

Dàn host cười nghiêng ngả trước câu chuyện đầy tình tiết tình cờ đến bất ngờ của Leeteuk

Chỉ vì chăm đi nhà tắm hơi, Leeteuk (Super Junior) đã có mối liên hệ đặc biệt với j-hope (BTS) - Ảnh 4.

Anh chàng khẳng định mình không phóng đại khi Eunhyuk không tin có sự trùng hợp đến vậy

Leeteuk sau đó chia sẻ lần tương tác giữa anh và j-hope trong một buổi lễ trao giải mà anh làm MC: "Em đã gọi tên từng thành viên BTS để các em ấy phát biểu sau khi thắng Daesang, nhưng vì thời gian chương trình không cho phép nên tới lượt j-hope nói thì buộc phải dừng lại. Cậu ấy là thành viên duy nhất chưa nói được câu nào ngày hôm đó. Giờ em nghĩ lại: ‘Oh, giờ mình thân quen với bố mẹ j-hope, cho nên có sự kiện trực tiếp nào như trên thì bất cứ giá nào cũng phải cho cậu ấy phát biểu bằng được’".

Chỉ vì chăm đi nhà tắm hơi, Leeteuk (Super Junior) đã có mối liên hệ đặc biệt với j-hope (BTS) - Ảnh 5.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm