Thành viên T-ara gây bất ngờ khi xuất hiện trên show hát giấu mặt

Nguyên Linh, Theo Trí Thức Trẻ 07:46 29/01/2018

Mặc dù đã rời MBK và đang vướng tranh chấp với công ty về tên nhóm, cô vẫn tự tin giới thiệu mình là thành viên của T-ara.

Trên chương trình "King of Masked Singer" (phát sóng 28/1), thí sinh "Strawberry Girl" không thể giành chiến thắng trước đối thủ "Mystery Circle" nên buộc phải tháo mặt nạ. Và người đó không ai khác chính là Eunjung (T-ara). Đặc biệt, câu nói "Xin chào tôi là T-ara Eunjung" khiến fan cảm thấy xúc động, vì đã khá lâu rồi họ không được nghe các thành viên giới thiệu như vậy.

Trong tập này, Eunjung gây được ấn tượng mạnh mẽ với bài hát "R.P.G. (Rocket Punch Generation)" của W&Whale’ nhưng tiếc rằng cô đã không giành được chiến thắng.

"R.P.G. (Rocket Punch Generation)" – Eunjung

Eunjung chia sẻ: "Hiện tại em đang xuất hiện trong bộ phim "All Kinds of Daughters-in-Law" với mái tóc ngắn, còn trên chương trình thì với mái tóc dài, nên em rất tò mò không biết mọi người có nhận ra mình hay không. Đây thực sự là một trải nghiệm hấp dẫn. Việc giấu mặt khiến em được thử nhiều thứ mình chưa làm bao giờ."

Thành viên T-ara cũng nhấn mạnh rằng, "King of Masked Singer" đã cho cô cơ hội để tăng thêm sự tự tin cho bản thân mình.

Nguồn: SP

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm