Thành viên Spice Girls tố bị chồng đấm sưng mặt và bắt phải "quan hệ" tập thể

Tee, Theo Thời Đại 14:09 05/04/2017

Nữ ca sĩ nhóm Spice Girls còn tố chồng cũ làm bảo mẫu có thai và bắt cô bịa chuyện để che giấu hành động bạo hành.

Nữ ca sĩ Melanie Brown (còn có tên khác là Mel B) - thành viên nhóm nhạc Spice Girls đình đám trước đây - vừa làm đơn tố cáo người chồng cũ Stephen Belafonte đã bạo hành cô về thể xác và tinh thần suốt nhiều năm qua. Belafonte hiện đã bị giới chức trách yêu cầu rời khỏi ngôi nhà của gia đình họ ở Los Angeles, tránh xa Mel B và 3 cô con gái của họ.

Thành viên Spice Girls tố bị chồng đấm sưng mặt và bắt phải quan hệ tập thể - Ảnh 1.

Stephen Belafonte và Mel B - cựu thành viên nhóm Spice Girls

Trong tài liệu tố cáo, Mel B nói cô lo sợ tính mạng mình gặp nguy hiểm. Mỗi lần nữ ca sĩ đạt được thành công trong sự nghiệp, Belafonte lại bắt đầu hành hung cô. Mel B khẳng định: "Mỗi khi có chuyện gì tốt đẹp xảy đến với tôi, anh ta lại đánh đập tôi để chứng tỏ mình là người đứng đầu trong gia đình".

Belafonte bị tố làm bảo mẫu của gia đình họ có thai.

Theo Mel B, Belafonte đã thuê một sinh viên làm bảo mẫu cho họ vào năm 2010. Belafonte thường xuyên hạ thấp vợ, chê bai ngoại hình cô ngay trước mặt bảo mẫu.

Sau đó, mối quan hệ giữa Belafonte và cô bảo mẫu trở nên thân mật hơn. Anh trả số tiền rất lớn cho cô bảo mẫu này, lên đến 300.000 USD (hơn 6 tỷ VND).

Theo Mel B, vào đầu năm 2014, Belafonte và cô bảo mẫu tiết lộ họ sắp có em bé, còn muốn cả 3 người họ sống chung nhà với nhau. Nhưng sau đó, Belafonte lại muốn cô bảo mẫu phá thai và dùng tiền của Mel B để thanh toán chi phí phá thai, cũng như phí ở khách sạn để cô bảo mẫu hồi phục sau phá thai.

Belafonte bị tố đã ép Mel B quan hệ tình dục tập thể.

Mel B còn cho biết, Belafonte đã yêu cầu cô quan hệ với anh và những người phụ nữ lạ mặt mà anh dẫn về phòng khách sạn. Mel B nói, nếu cô từ chối, Belafonte dọa sẽ tung ra những đoạn video nhạy cảm về nữ ca sĩ.

Mel B quả quyết: "Những đoạn băng này chứng minh kế hoạch của Belafonte hòng kiểm soát tôi không được chấm dứt mối quan hệ này... Suốt thập niên qua, tôi đã sống trong sợ hãi Belafonte sẽ tung ra những đoạn video hủy hoại danh tiếng và sự nghiệp mình".

Belafonte bị tố đã đấm Mel B vì tán tỉnh nam ca sĩ Usher.

Tháng 7/2012, Mel B nói trong lúc ghi hình The X Factor ở Sydney (Úc), cô đã được gọi về New York (Mỹ) để ghi hình một dự án khác cùng nam ca sĩ Usher. Theo Mel B, Belafonte đã nổi giận và tố cô "tán tỉnh" Usher suốt cả ngày hôm đó. Belafonte sau đó nắm chặt tay và đấm thẳng vào mặt Mel B, anh cho rằng đó là hình phạt cho việc "tán tỉnh và ngủ với Usher".

Thành viên Spice Girls tố bị chồng đấm sưng mặt và bắt phải quan hệ tập thể - Ảnh 2.

Để che giấu việc này, khi trở về trường quay, Mel B phải nói với mọi người rằng những vết bầm là do cô bị dị ứng hải sản. Nữ ca sĩ nói: "Môi và phần dưới khuôn mặt của tôi bị sưng tới mức phải ghi hình ở một góc đặc biệt để không nhìn thấy thương tích".

Belafonte bị tố đã ép Mel B bịa chuyện bị ngã để che giấu việc bạo hành.

Vào tháng 8/2012, Belafonte đã đấm và xô ngã Mel B sau khi cô biểu diễn cùng nhóm Spice Girls ở sự kiện bế mạc Thế vận hội Olympics tại London, khiến cho da Mel B bị trầy xước. Belafonte khi đó đã bắt vợ phải lên Twitter bịa chuyện bị ngã do vừa đi giày cao gót Christian Louboutin vừa chạy.

Thành viên Spice Girls tố bị chồng đấm sưng mặt và bắt phải quan hệ tập thể - Ảnh 3.

Belafonte bị tố không giúp Mel B sau khi cô uống cả lọ thuốc giảm đau aspirin.

Sau những lần bị đánh, Mel B khẳng định, có lần cô đã uống hết cả một lọ aspirin, một quyết định mà cô hối hận ngay sau đó. Nữ ca sĩ đã cố gọi cho cảnh sát, nhưng Belafonte ngăn cản cô. Anh nhốt nữ ca sĩ vào phòng ngủ và hét: "Hãy chết đi, con ****!".

Buổi sáng hôm sau, tài xế của Mel B tới nhà cô để đưa nữ ca sĩ đi làm việc, nhưng thay vào đó đã phải đưa cô đến bệnh viện. Mel B nằm viện suốt 2 ngày, cô nói: "Tôi đau đớn kinh khủng. Belafonte khi đó bị cấm đến gần tôi. Tôi đã cho vệ sĩ đứng canh bên ngoài cửa phòng bệnh viện, cùng bức hình của anh ta để họ không cho anh ta vào".

Khi trở lại công việc giám khảo trên The X Factor vào tháng 12/2014, những vết thương trên người Mel B vẫn có thể thấy rõ dù đã được trang điểm để che đi.

Thành viên Spice Girls tố bị chồng đấm sưng mặt và bắt phải quan hệ tập thể - Ảnh 4.

Belafonte bị tố giấu hộ chiếu của Mel B để ngăn cô gặp cha trước khi ông mất.

Tháng 11/2016, Mel B đã muốn quay về nước Anh vì cha cô đang hấp hối do căn bệnh ung thư. Nữ ca sĩ cho rằng Belafonte đã giấu hộ chiếu của cô để cố tình trì hoãn chuyến đi trở về Anh. Mel B sau đó đã phải xin hộ chiếu khẩn cấp và về Anh kịp vài ngày trước khi cha cô qua đời.

Theo Mel B, khi cô gặp khó khăn trong việc trở về Anh gặp cha, Belafonte còn nói với nữ ca sĩ rằng: "Hãy ráng chịu đi, nếu ông ta sắp chết thì ông ta đằng nào cũng chết". Sau khi cha Mel B mất, nữ ca sĩ đã quyết định ly hôn.

Trong khi đó, Belafonte thì phủ nhận những cáo buộc và nói anh rất sốc trước những lời tố cáo này.

Nguồn: People

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt gặp Minh Hằng Quốc Trường mùi mẫn trong quán bar, còn ôm hôn thân mật thế này

    Tin đồn Quốc Trường và Minh Hằng đang bí mật hẹn hò có lẽ sẽ khiến dư luận và những người yêu mến cặp đôi không khỏi choáng ngợp.
  • Đọc thêm