Spice Girls xác nhận tái hợp, Victoria vắng mặt

Chang Chang, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 16/01/2016

Nhóm nhạc Anh đình đám một thời Spice Girls xác nhận sẽ tái xuất với đội hình 4 người, Victoria Beckham là thành viên duy nhất vắng mặt trong lần tái xuất này.

Tháng 7/1996 nhóm nhạc nữ Spice Girls cho ra mắt đĩa đơn Wannabe. Sự thành công vượt ngoài mong đợi của đĩa đơn lần này đã đưa tên tuổi của nhóm đến gần hơn với khán giả. Năm 2016, để kỉ niệm ca khúc Wannabe tròn 20 tuổi và cũng là kỉ niệm 20 năm thành lập nhóm, các thành viên của Spice Girls đã tái hợp và công bố lịch trình các buổi diễn kỉ niệm của nhóm.

Spice Girls xác nhận tái hợp, Victoria vắng mặt - Ảnh 1.

Spice Girls

Trước đó không lâu báo chí Anh đã đưa tin về lần tái hợp này của Spice Girls, nhưng cũng có tin đồn Victoria Beckham sẽ không tham gia vào hoạt động lần này do công việc quá bận rộn. Trước vấn đề này, thành viên Geri Halliwell trong một lần trả lời phỏng vấn đã xác nhận lần xuất hiện tới đây "chỉ có 4 người chúng tôi". Bên cạnh đó cô cũng chia sẻ các hoạt động lần này vẫn chưa được quyết định, khi nào có thông tin chính thức nhất định sẽ công bố với người hâm mộ. Mới đây, sau khi kết hôn thì thành viên này cũng đã đổi tên thành Geri Horner.

Spice Girls xác nhận tái hợp, Victoria vắng mặt - Ảnh 2.

Spice Girls biểu diễn ở Olympic London

Spice Girls xác nhận tái hợp, Victoria vắng mặt - Ảnh 3.

Lần tái hợp của nhóm vào năm 2007

Spice Girls đã từng có một lần tái hợp vào năm 2007. Năm 2012, nhóm xuất hiện với đội hình 5 người (bao gồm Victoria Beckham) trong đêm bế mạc Olympic London và biểu diễn rất nhiều các ca khúc đã làm nên tên tuổi của nhóm. Đây là lần tái hợp gần đây nhất của Spice Girls và cũng có thể là lần cuối cùng Victoria Beckham xuất hiện với thân phận là thành viên của nhóm. Năm ngoái khi trả lời phỏng vấn của báo Vanity Fair, Victoria nói: "Có những lúc bạn phải biết lúc nào nên rời khỏi cuộc vui này. Tôi rất vinh hạnh vì có thể tham gia biểu diễn ở Olympic, đó là một khoảng thời gian rất đẹp. Cảm giác ấy vô cùng tuyệt vời, tôi cảm ơn người hâm mộ luôn ủng hộ, nhưng đối với tôi mà nói thì đó cũng chính là điểm kết thúc."

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm