Thành viên nhóm nữ sexy có tiếng hoạt động 7 năm trong ngành tiết lộ chỉ thu về vỏn vẹn 220 triệu đồng khiến fan ngỡ ngàng

MX, Theo Helino 18:05 20/01/2020

Trong khi loạt idol mua nhà hàng tỷ đồng, nhóm nữ này chỉ thu về khoản tiền vô cùng ít ỏi sau 7 năm hoạt động.

Idol Kpop mua nhà tiền tỷ nhờ những nguồn thu nhập khủng là thông tin mà người hâm mộ có thể nhìn thấy thường xuyên trên các mặt báo. Tuy nhiên, không hẳn ai làm nghề idol thì cũng nhanh chóng thành công và giàu có. Vẫn còn rất nhiều nhóm nhạc phải lao đao đi tìm chỗ đứng để rồi phải tan rã trong tiếc nuối với những khoản tiền thu được ít ỏi, không xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Hai cựu thành viên nhóm Stellar là Minhee và Gayoung từng tiết lộ về mức thu nhập trong suốt 7 năm hoạt động với tư cách là một idol. Cụ thể, sau 7 năm ròng rã hoạt động, mỗi thành viên Stellar nhận được mức lương chưa đầy 10 triệu won (tương đương với 220 triệu đồng). Như vậy, trung bình mỗi năm, 1 thành viên của nhóm chỉ được trả khoảng 30 triệu đồng, một con số quá nhỏ so với những vất vả mà một idol phải trải qua.

Minhee và Gayoung tiết lộ về mức thu nhập trong suốt 7 năm hoạt động.

Minhee và Gayoung cũng chia sẻ thêm rằng công ty chủ quản không bao giờ trả đúng cho các thành viên những gì đáng ra họ phải nhận. Thậm chí, công ty đã ngưng chi trả lương cho Stellar khi rơi vào khủng hoảng tài chính. Gayoung còn cho biết mình đã từng mở một quán cafe và số tiền mà cố kiếm được nhờ hoạt động cùng Stellar chỉ chiếm 1% trong đó.

Thành viên nhóm nữ sexy có tiếng hoạt động 7 năm trong ngành tiết lộ chỉ thu về vỏn vẹn 220 triệu đồng khiến fan ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Stellar.

Stellar là nhóm nữ ra mắt vào năm 2011. Sự nghiệp của nhóm nữ theo đuổi concept gợi cảm này khá lận đận khi đã nhiều lần thay đổi thành viên. Chính bởi phong cách sexy, hở hang đến mức phản cảm mà Stellar ít nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Sau 7 năm hoạt động, Stellar đã chính thức tan rã.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14