Cựu thành viên nhóm nhạc "bất chấp khoe thân để nổi tiếng" chuyển sang làm nghề livestream: Thu nhập 1 ngày bằng tiền lương 7 năm làm idol

MX, Theo Helino 16:45 27/09/2019

Từ bỏ sự nghiệp idol để chuyển sang làm BJ, Minhee bất ngờ kiếm được khoản tiền khủng hơn rất nhiều so với thời điểm còn hoạt động cùng Stellar.

Stellar là một trong những nhóm nhạc nữ đáng tiếc dính phải "lời nguyền 7 năm", chính thức tan rã vào đầu năm 2018. Quá trình hoạt động của nhóm không mấy nổi bật, thậm chí còn từng gây sốc với nhiều concept hở bạo cùng phát ngôn về việc bất chấp khoe thân để nổi tiếng. Sau khi nhóm tan rã, mỗi thành viên trong nhóm đều có một định hướng riêng. Minhee lựa chọn theo đuổi con đường BJ (Broadcasting Jokey) - đại loại là MC trực tuyến, streamer.

Từ bỏ nghề idol, Minhee chuyển sang làm BJ và nhận về số tiền thu nhập khủng hơn cả việc làm idol.

Những ngày gần đây, một bài viết mang tên "Thu nhập của Minhee trong ngày đầu tiên làm BJ" đang được rất nhiều netizen quan tâm. Tháng 5 năm ngoái, cựu thành viên Stellar Minhee đã ra mắt với tư cách là một BJ của AfreecaTV, tên kênh là ABOUT MINI.

Trong tập livestream đầu tiên, Minhee trải lòng về những vấn đề gặp phải khi là một idol Kpop. Và trong ngày hôm đó, Minhee đã nhận được 100.000 "star balloon". Những quả bóng sao này có thể đổi ra 10 triệu KRW (khoảng 200 triệu VNĐ). Mặc dù 40% trong số đó sẽ hoàn trả cho Afreeca như là một mức phí, nhưng đó vẫn được xem là một số tiền lớn trong một ngày.

Cựu thành viên nhóm nhạc bất chấp khoe thân để nổi tiếng chuyển sang làm nghề livestream: Thu nhập 1 ngày bằng tiền lương 7 năm làm idol - Ảnh 2.

Với chỉ 1 lần livestream, Minhee đã kiếm được 200 triệu VNĐ.

Một cựu thành viên khác của Stellar là Gayoung từng tiết lộ rằng trong 7 năm quảng bá, mỗi thành viên chỉ kiếm được tổng cộng khoảng 10 triệu KRW (khoảng 193 triệu VNĐ). Điều đó có nghĩa là chỉ với lần đầu livestream với tư cách 1 BJ, Minhee đã kiếm được số tiền bằng 7 năm làm thần tượng.

Cựu thành viên nhóm nhạc bất chấp khoe thân để nổi tiếng chuyển sang làm nghề livestream: Thu nhập 1 ngày bằng tiền lương 7 năm làm idol - Ảnh 3.

Gayoung từng tiết lộ rằng trong 7 năm quảng bá, mỗi thành viên chỉ kiếm được tổng cộng khoảng 193 triệu VNĐ.

Sau câu chuyện này mới thấy rằng chẳng phải cứ làm idol là sướng. Có những thần tượng đã nỗ lực bao năm trời nhưng kết quả đạt được lại không hề như mong đợi vì nhiều lý do. Cư dân mạng hy vọng Minhee sẽ tiếp tục thành công với con đường mình đang theo đuổi.

"Sting" MV – Stellar

Cựu thành viên nhóm nhạc bất chấp khoe thân để nổi tiếng chuyển sang làm nghề livestream: Thu nhập 1 ngày bằng tiền lương 7 năm làm idol - Ảnh 5.

Stellar - nhóm nữ sexy bậc nhất Kpop - đã tan rã vào tháng 2 năm ngoái, tức sau 7 năm hoạt động.

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm