Thành viên nhóm nữ bị tố bắt nạt cover bài solo của Jungkook (BTS), Knet không khen mà còn khẳng định bản gốc hay gấp 100 lần

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:50 26/04/2021

Nữ idol này cover ca khúc Euphoria của Jungkook (BTS) nhưng chưa thể thuyết phục được cư dân mạng xứ Hàn, đã thế cô còn bị quay lưng vì scandal bắt nạt.

Mới đây, APRIL (nhóm nhạc của mỹ nhân Naeun) bị tố bắt nạt cựu thành viên Hyunjoo đến mức cô tự tử hụt và phải rời nhóm. Tranh cãi chưa ngã ngũ nhưng công chúng đã quay lưng và chỉ trích APRIL hết lời, nhóm bị ảnh hưởng nặng nề và khó có thể tiếp tục hoạt động, nhất là khi họ chưa từng có thành tích nổi bật kể từ khi debut đến nay.

Thành viên nhóm nữ bị tố bắt nạt cover bài solo của Jungkook (BTS), Knet không khen mà còn khẳng định bản gốc hay gấp 100 lần - Ảnh 1.

APRIL bị chỉ trích nặng nề vì scandal bắt nạt cựu thành viên Hyunjoo

Giữa lúc này, có người tỏ ra nuối tiếc cho tài năng của Jinsol - em út kiêm lead vocal của APRIL và đào lại video nữ idol cover ca khúc Euphoria - bài solo của Jungkook (BTS) trong album Love Yourself: Answer. Dù khẳng định thần tượng cần có nhân cách đẹp hơn là kỹ năng nhưng họ vẫn cảm thấy tài năng của Hyunjoo đã bị phí phạm, có thể bị chôn vùi vì scandal bắt nạt.

Jinsol (APRIL) cover ca khúc Euphoria (Jungkook)

Cứ tưởng video Jinsol cover ca khúc Euphoria sẽ gây ấn tượng với cộng đồng mạng Hàn Quốc, ai ngờ nữ idol không nhận được phản hồi tích cực như mong đợi. Đa số cư dân mạng cho rằng kỹ năng ca hát của em út APRIL chỉ ở mức thường thường bậc trung, rất ít người khen cô nhưng cũng cho rằng điều này chẳng thể xóa nhòa ấn tượng xấu sau tranh cãi bắt nạt. Có người còn nhận xét bản gốc do Jungkook thể hiện hay gấp 100 lần.

Đa số Knet chê bai bản cover Euphoria của Jinsol

Knet bình luận:

- Nhưng có nhiều idol hát tốt hơn cô này.

- Đây là lần đầu tiên tôi nghe cô ấy hát, nhưng hát hay mà. Nói thật thì tôi ngạc nhiên phết, nhưng mọi thứ chấm dứt ở đây rồi.

- Bài gốc hay gấp 100 lần so với bản cover của cô ta.

- Tài năng của cô ấy không đủ để lấn át nhân cách… Hãy chỉ nghe ca khúc gốc thôi…

- Bản gốc hay hơn nhiều.

- Bạn nói cô nàng lãng phí tài năng nên tôi tưởng cô ta hát hay như Park Hyo Shin hay gì… Nhưng kỹ năng ca hát của cô nàng chỉ ở mức trung bình mà thôi.

- Tôi đã nghe bài gốc rồi nên bản cover của cô ta dở tệ.

- Có tài năng hay không thì tôi cũng không muốn nhìn thấy cô ta nữa.

- Không tệ, nhưng tôi nghĩ có đầy idol hát hay hơn cô nàng.

- Phiên bản gốc của Euphoria là đỉnh nhất, thế nên bản cover này chẳng truyền cảm hứng chút nào.

Euphoria - Jungkook (BTS)

Bê bối bắt nạt của APRIL nổ ra sau khi em trai cựu thành viên Hyunjoo viết tâm thư kể rằng chị gái anh bị quấy rối, bắt nạt, cô lập nghiêm trọng trong khoảng thời gian quảng bá cùng nhóm. Sau đó, công ty quản lý DSP Media đã phủ nhận cáo buộc này và tuyên bố kiện em trai Hyunjoo. Một thời gian sau, đích thân Hyunjoo thừa nhận cô bị bắt nạt, nhưng 2 thành viên Chaewon và Yena vẫn kiên quyết bác bỏ mọi chuyện.

Thành viên nhóm nữ bị tố bắt nạt cover bài solo của Jungkook (BTS), Knet không khen mà còn khẳng định bản gốc hay gấp 100 lần - Ảnh 6.

Hyunjoo thú nhận...

Thành viên nhóm nữ bị tố bắt nạt cover bài solo của Jungkook (BTS), Knet không khen mà còn khẳng định bản gốc hay gấp 100 lần - Ảnh 7.

... bị các thành viên APRIL bắt nạt

Dù vậy, cư dân mạng tìm ra nhiều bằng chứng cho thấy các thành viên APRIL công khai bắt nạt Hyunjoo ngay trước máy quay. Đặc biệt, Jinsol bị chỉ trích thậm tệ vì vô số lần tỏ vẻ khó chịu, liếc xéo Hyunjoo dù là em út và kém cựu thành viên này 3 tuổi. Tuy Jinsol được xem là một trong những người hát tốt nhất nhóm, nhưng bản cover Euphoria cho thấy tài năng của cô vẫn chưa đủ để thuyết phục netizen, tương lai của nữ idol càng thêm bấp bênh.

Jinsol (áo vàng) lườm Hyunjoo (áo hồng), cô bị xem là một trong những kẻ đầu sỏ bắt nạt đàn chị cùng nhóm

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm