Thành viên nhảy tốt nhất ITZY cảm thấy thất vọng khi quay TikTok cùng nhóm nữ đang lên, lý do là gì?

SÓC, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 11/08/2021

Cô nàng center ITZY của chúng ta quả thật đặt tiêu chuẩn quá cao rồi!

Vào tháng 5, ITZY và WJSN THE BLACK cùng quảng bá sản phẩm âm nhạc của mình. Với ITZY, 5 cô nàng quảng bá ca khúc Mafia In The Morning, trong khi đó WJSN THE BLACK cũng phát hành Easy. Vì quảng bá cùng thời điểm nên cả hai nhóm nữ đã có dịp gặp mặt và cùng nhau thực hiện thử thách trên TikTok của mình.

Thành viên nhảy tốt nhất ITZY cảm thấy thất vọng khi quay TikTok cùng nhóm nữ đang lên, lý do là gì? - Ảnh 1.

Vào tháng 5, ITZY quảng bá Mafia In The Morning

Thành viên nhảy tốt nhất ITZY cảm thấy thất vọng khi quay TikTok cùng nhóm nữ đang lên, lý do là gì? - Ảnh 2.

Trong khi đó WJSN THE BLACK cũng quảng bá bài hát Easy

Cụ thể, đại diện dancer của ITZY là Yeji và Ryujin cùng đại diện của WJSN THE BLACK là Exy và Bona đã cùng nhau thực hiện 2 challenge là killing part của Mafia In The MorningEasy. Trong 2 video, 4 cô nàng đã thể hiện sức hút và sự quyến rũ trong từng bước nhảy, đồng thời cũng thể hiện sự đáng yêu trong tương tác giữa 2 nhóm.

Video thực hiện challenge Mafia In The Morning của ITZY và WJSN THE BLACK

Video thực hiện challenge Easy của ITZY và WJSN THE BLACK

Video nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ phía người hâm mộ 2 nhóm. Tuy nhiên, sau khi 2 video TikTok được đăng tải, Ryujin đã tổ chức một buổi livestream trực tiếp để trò chuyện cùng fan. Trong livestream ngắn, Ryujin đã thú nhận rằng, mặc dù nhận được sự khen ngợi từ hàng nghìn người hâm mộ trên TikTok nhưng cô nàng vẫn "thất vọng" vì lẽ ra bản thân có thể làm tốt hơn một chút.

Thành viên nhảy tốt nhất ITZY cảm thấy thất vọng khi quay TikTok cùng nhóm nữ đang lên, lý do là gì? - Ảnh 5.

Ryujin thổ lộ rằng bản thân thất vọng vì nghĩ mình không nhảy tốt cho lắm

Ryujin được biết đến như một trong những thành viên nhảy tốt nhất của ITZY. Cô nàng từng tạo ấn tượng từ lần xuất hiện trong MIXNINE (chương trình sống còn của YG) với kỹ năng nhảy được đánh giá cao. Từ khi debut đến hiện tại, mỗi sân khấu của Ryujin luôn mang đến cho người xem nguồn năng lượng mạnh mẽ nhờ những bước nhảy khỏe khoắn, dứt khoát. Vì thế, có vẻ như cô nàng luôn đặt ra một tiêu chuẩn rất cao về vũ đạo cho bản thân mình.

Ryujin luôn mang đến năng lượng mạnh mẽ trên sân khấu

Có thể thấy, trong video cover Easy, Ryujin đã thể hiện rất tốt vũ đạo điểm nhấn của bài hát. Thế nhưng cô nàng vẫn rất nghiêm khắc với bản thân khi tự nhận xét rằng: "Mình có thể nhảy tốt hơn như thế. Tuy nhiên, mình chỉ tập trung vào việc thực hiện đúng nhịp bài hát. Mình rất thất vọng vì không nghĩ rằng mình đã nhảy tốt".

Mặc dù thể hiện rất tốt và nhận nhiều lời khen...

... nhưng Ryujin thất vọng về phần thể hiện của mình

Không mấy hài lòng là thế, nhưng Ryujin cũng chia sẻ rằng bản thân cảm thấy rất vui khi quay video này. Cô nàng còn "hé lộ" rằng các thành viên của WJSN rất xinh đẹp và rất tài năng, tính cách cũng rất tốt. Đồng thời, Ryujin cũng không quên cảm ơn WJSN vì đã tham gia thử thách cùng mình và hướng dẫn mình nhiều điều.

Cả Ryujin và Yeji đã có thời gian vui vẻ bên WJSN THE BLACK

Với tài năng nổi bật, thái độ làm việc nghiêm túc và tính cách dễ thương, Ryujin vẫn luôn được người hâm mộ yêu mến và đặt niềm tin sẽ cùng ITZY tỏa sáng hơn nữa trong tương lai. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn mong rằng Ryujin sẽ không quá áp lực đối với bản thân mình, bởi vì cô nàng center của ITZY thực sự luôn thể hiện hoàn hảo phần của mình, và luôn mang đến những sân khấu "mãn nhãn" đầy cuốn hút.

Thành viên nhảy tốt nhất ITZY cảm thấy thất vọng khi quay TikTok cùng nhóm nữ đang lên, lý do là gì? - Ảnh 10.

Ryujin và ITZY vẫn luôn nhận được tình cảm yêu mến từ người hâm mộ

Nguồn: KB, TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm