Thành viên NCT DREAM chảy máu mũi trong lúc trình diễn và cách xử lí khéo léo của anh khiến dân mạng "ngả mũ"

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 17:06 14/01/2019

Với tinh thần biểu diễn hết mình, anh cả của NCT DREAM đang được netizen ca ngợi khá nhiều.

Ngày 13/1, một trang cộng đồng tại Hàn Quốc đã đăng tải bài viết về thành viên Renjun của NCT DREAM. Gần đây, nam thần tượng trẻ tuổi này đã kể lại chi tiết một sự cố của mình trong phần trình diễn của nhóm tại một lễ hội được tổ chúc hồi cuối năm ngoái.

Câu chuyện diễn ra vào ngày 31/12/2018 khi NCT DREAM đang thực hiện tiết mục "We Go Up" tại "Gayo Daejejeon" của đài MBC. Một vài người hâm mộ đã thấy Renjun phát ra tiếng động lạ và liên tục sờ vào vùng mũi. Lúc đó, họ chỉ nghĩ đơn giản là nam idol đang sổ mũi.

Thông qua buổi trò chuyện trực tuyến hôm 11/1, Renjun giải thích về sự cố đó: "Không khí trong kí túc xá của chúng tôi khá khô nên tôi đã chảy máu mũi trước khi lên sân khấu. Tôi đã lau sạch vết máu và tự nhủ mọi chuyện sẽ ổn cả thôi, nhưng nó vẫn chảy ra khi đang biểu diễn".

Thành viên này nói thêm: "Tôi đã cố gắng hít thở một cách bình thường nhất có thể nhưng vẫn không thể hát tốt ở phần của mình. Tôi cảm thấy khá đáng tiếc về sự cố nhỏ này vì đó đã là sân khấu cuối cùng của NCT DREAM trong năm cũ rồi".

Renjun chảy máu mũi trong phần trình diễn "We Go Up" của NCT DREAM

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng bàn tán nhiều hơn là cách xử lí chuyên nghiệp của Renjun khi gặp tình huống này. Cụ thể, anh đã tận dụng những lúc đứng quay lưng với khán giả để lau phần máu mũi khiến màn trình diễn trông vẫn trơn tru và khó bị phát hiện.

Anh tận dụng lúc đứng quay lưng với khán giả để lau phần máu mũi

Anh cả của NCT DREAM đã được netizen ca ngợi khá nhiều khi xử lí tình huống một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, thành viên này còn được một điểm cộng khi hát thay phần của Haechan – người đang tập trung điều trị và phục hồi sau khi gãy xương ống chân trong lúc tập luyện cho các màn trình diễn:

– "Ban đầu tôi nghĩ sao mà có thể làm như vậy được cho tới khi thấy phần xử lí của Renjun. Hôm đó anh ấy đã làm rất tốt khi còn hát thay cho các đoạn của Haechan nữa".

– "Chắc hẳn Renjun đã bối rối lắm khi gặp tình huống này nhưng anh ấy vẫn thực hiện hết màn trình diễn kéo dài 5 phút. Thật quá chuyên nghiệp".

– "Các thành viên cần được trang bị máy giữ ẩm không khí trong kí túc xá".

– "Tôi cứ nghĩ là Renjun chỉ đang sổ mũi thôi nhưng hóa ra lại là chảy máu mũi. Nếu anh ấy không nói ra thì tôi cũng chẳng để ý luôn. Renjun quả là một thần tượng tài năng với cách xử lí tình huống vô cùng khôn khéo".

"GO" & "We Go Up" – NCT DREAM ("MBC Gayo Daejejon" 31/12/2018)

Nguồn tham khảo: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm