“Nhỏ nhưng có võ”, NCT DREAM qua mặt các unit đàn anh để lập thành tích ấn tượng với bài hát mới

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 04/09/2018

NCT DREAM là unit có thành tích ra mắt tốt nhất của NCT trên trang nghe nhạc lớn nhất Hàn Quốc.

Ngày 3/9 vừa qua, mini-album thứ 2 "We Go Up" và ca khúc chủ đề cùng tên của NCT DREAM đã chính thức được phát hành trên các trang nhạc số ở Hàn. Chỉ 1 tiếng sau khi "xuất xưởng", ca khúc chủ đề của nhóm đã leo lên vị trí thứ nhất trên trang nghe nhạc Bugs.

Đây là lần đầu tiên NCT DREAM có ca khúc đạt no.1 trên một trang nhạc số ở Hàn. NCT DREAM cũng là unit có thứ hạng ra mắt cao nhất của NCT trên trang Melon (trang nhạc số lớn nhất Hàn Quốc) khi đứng ở vị trí thứ 23. Ngoài ra, ca khúc còn xếp hạng 12 trên Genie và 18 trên Soribada.

“Nhỏ nhưng có võ”, NCT DREAM qua mặt các unit đàn anh để lập thành tích ấn tượng với bài hát mới - Ảnh 1.

Nửa đêm ngày 4/9, "We Go Up" tiếp tục giữ hạng nhất trên trang Bugs

Album mới của NCT DREAM cũng đứng nhất trên các BXH album hàng ngày như Hanteo, Synnara, Yes24, Kyobo. Thành tích nổi bật nhất của nhóm là đứng đầu BXH album của iTunes tại 12 quốc gia gồm: Belarus, Brazil, Chile, Hồng Kông, Indonesia, Kazakhstan, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Ukraine và Việt Nam.

MV "We Go Up" - NCT Dream

Nguồn tham khảo: AK, SP

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm