Thành viên “hụt” của BIGBANG: Trainee nổi tiếng bạn thân của GD và Taeyang, không debut vì lý do bất ngờ nhưng thái độ với đồng đội cũ mới gây chú ý

KLinh, Theo Nhịp Sống Việt 09:54 02/05/2020

Suýt chút nữa đội hình của BIGBANG đã không gồm các thành viên hiện tại.

Trước khi BIGBANG chính thức debut vào năm 2006, đã có nhiều thực tập sinh được "nhắm" làm thành viên của nhóm, trong đó có những người sau đó trở thành mảnh ghép của nhiều nhóm nhạc khác. Tuy nhiên trong số thành viên "hụt" của BIGBANG, ít người biết tới Han Hyun Soo dù anh là trainee nổi tiếng một thời, tên tuổi từng gắn chặt với G-Dragon và Taeyang.

Han Hyun Soo ngày trẻ - khi còn là trainee nổi tiếng của YG và suýt ra mắt cùng BIGBANG

Nếu G-Dragon và Taeyang là "cặp bài trùng" nổi tiếng thì Han Hyun Soo cũng thân thiết không kém với bộ đôi. Là những trainee tiếng tăm nhất YG, họ được đặt biệt danh là bộ ba "Han-Dong-Kwon" (từ ghép từ họ của G-Dragon, Taeyang và Han Hyun Soo). Ba người bạn thân cùng luyện tập với mục tiêu debut chung nhóm, họ thậm chí còn có cả fan trước ngày ra mắt.

Thành viên “hụt” của BIGBANG: Trainee nổi tiếng bạn thân của GD và Taeyang, không debut vì lý do bất ngờ nhưng thái độ với đồng đội cũ mới gây chú ý - Ảnh 2.

Han Hyun Soo (trái) rất thân thiết với G-Dragon và Taeyang khi còn là thực tập sinh

Thành viên “hụt” của BIGBANG: Trainee nổi tiếng bạn thân của GD và Taeyang, không debut vì lý do bất ngờ nhưng thái độ với đồng đội cũ mới gây chú ý - Ảnh 3.

Bộ ba "Han-Dong-Kwon" còn có fan ngay cả khi chưa debut

Tuy nhiên ước mơ của Han Hyun Soo đã phải dừng lại vì sự phản đối gay gắt của gia đình. Anh rời đi ngay trước thềm ra mắt vì cha mẹ muốn anh "quay lại trường học và tập trung vào chuyện học hành".

Một thời gian ngắn sau khi Han Hyun Soo rời đi, BIGBANG ra mắt qua chương trình truyền hình. Ngoài G-Dragon và Taeyang, những thành viên được chọn vào đội hình chính thức có Daesung, T.O.P và Seungri.

Thành viên “hụt” của BIGBANG: Trainee nổi tiếng bạn thân của GD và Taeyang, không debut vì lý do bất ngờ nhưng thái độ với đồng đội cũ mới gây chú ý - Ảnh 4.

BIGBANG đã debut mà không có Han Hyun Soo

Dù không thể debut cùng BIGBANG nhưng Han Hyun Soo vẫn hết mình ủng hộ các đồng đội một thời. Anh từng viết một lá thư dài trên mạng xã hội Cyworld và mong fan của mình tiếp tục ủng hộ BIGBANG.

Thư của Han Hyun Soo như sau:

"Xin chào, đã lâu không gặp các bạn rồi. Mình muốn chia sẻ rằng những người bạn thân của mình cuối cùng cũng đã debut. Mình tin là các bạn đều đếm ngược tới ngày này nên hẳn các bạn đã biết rồi. Nhưng họ đã ra mắt với tên BIGBANG! Không phải là rất ngầu sao? Xin hãy gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Taeyang, G-Dragon, Daesung, T.O.P và Seungri. Họ hứa với mình là họ sẽ trở thành số một, cho cả mình nữa.

Mình không còn đồng hành của họ nhưng không thể đợi để nhìn thấy họ thành công. Mình cũng tin vào họ. Mình đang nghe nhạc của họ đây và hơi rơm rớm nước mắt. Họ thực sự là thứ gì đó… Mình vô cùng tự hào về họ và rất hạnh phúc vì có họ là bạn bè. Ngày mai họ sẽ biểu diễn với ca khúc của chính mình lần đầu tiên trên sân khấu. Sẽ giống như concert cho mà xem. Mình sẽ hết mình vì BIGBANG và cổ vũ cho họ. Các fan của mình ơi, xin hãy thể hiện sự ủng hộ dành cho họ nhé".

Sau khi rút khỏi dự án debut cùng BIGBANG, Han Hyun Soo trở lại trường học và anh theo đuổi chuyên ngành Nghệ thuật tại đại học Hanyang. Vào thời điểm bài phỏng vấn hiếm hoi của anh với Livin Sense vào năm 2015 được hé lộ, hóa ra "thành viên hụt" của BIGBANG đã trở thành nhà thiết kế nổi tiếng với chuyên môn là làm việc với các thiết kế kim loại, thời trang và nội thất.

Thành viên “hụt” của BIGBANG: Trainee nổi tiếng bạn thân của GD và Taeyang, không debut vì lý do bất ngờ nhưng thái độ với đồng đội cũ mới gây chú ý - Ảnh 6.

"Thành viên hụt" của BIGBANG giờ đã trở thành nhà thiết kế nổi tiếng

Mối quan hệ của Han Hyun Soo và BIGBANG cũng được nhiều người quan tâm. Một số bức ảnh cho thấy sau khi nhóm debut, anh và các thành viên vẫn giữ liên lạc với nhau, tuy nhiên hiện không rõ bộ ba "Han – Dong – Kwon" nổi tiếng một thời còn thân thiết hay không.

Thành viên “hụt” của BIGBANG: Trainee nổi tiếng bạn thân của GD và Taeyang, không debut vì lý do bất ngờ nhưng thái độ với đồng đội cũ mới gây chú ý - Ảnh 7.

Han Hyun Soo chụp ảnh cùng Taeyang sau ngày BIGBANG debut

Điều này khiến chính các fan của BIGBANG cũng tò mò, nhất là những người chưa bao giờ biết đến Han Hyun Soo. Nhiều người không khỏi tự hỏi rằng BIGBANG sẽ ra sao nếu Han Hyun Soo debut cùng nhóm, tuy nhiên chẳng thể phủ nhận là những thành viên hiện tại đã làm nên đội hình hoàn hảo nhất và không thể thay thế.

Cư dân mạng xứ Hàn bình luận:

"Có vẻ như họ là những người bạn luôn hỗ trợ nhau một cách tuyệt vời, tôi thấy rất cảm động".

"Đã lâu lắm rồi từ thời "Han - Dong - Kwon". Đã lâu không gặp bạn rồi, Han Hyun Soo. Đây toàn là những kỉ niệm đẹp".

"Tôi tự hỏi BIGBANG sẽ ra sao nếu thực tập sinh này debut trong nhóm nhỉ?"

"Cái gì thế này? Tôi chẳng biết đến chuyện này trong suốt khoảng thời gian thích BIGBANG".

"Tôi nhớ ra "Han - Dong - Kwon" rồi, đã lâu lắm rồi đó".

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi - Quang Hùng MasterD | Special Live Stage In HOT14's LIVE COUNTDOWN

    Xuất hiện tại HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã mang đến một sân khấu live đặc biệt với hit lớn "Dễ Đến Dễ Đi". Đây cũng là ca khúc giúp Quang Hùng MasterD gặt hái vô số thành tích ấn tượng ở Vpop thời gian vừa rồi cũng như làm mưa làm gió trên BXH HOT14
  • Đọc thêm