Thành viên boygroup xấu hổ vì nhận được 0 phiếu bầu từ các nhóm nhạc khác ở Kingdom

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 20:12 16/04/2021

Nhìn thấy thứ hạng của mình ở Kingdom, các thành viên nhóm nhạc này không khỏi bàng hoàng.

Trong phần bình chọn nội bộ giữa 6 boygroup ở chủ đề "To The World" của Kingdom, SF9 đã xếp hạng 6 và đáng buồn hơn, nhóm không nhận được bất kỳ lá phiếu nào từ BTOB, iKON, The Boyz, Stray KidsATEEZ.

Phần phát biểu của thành viên Inseong hiện đang được chia sẻ trên các diễn đàn: "Thực sự, khi nhìn thấy thứ hạng, tôi cảm thấy rất buồn. Buồn lắm, phần tự đánh giá chúng tôi đã nhận được 0 phiếu bầu. Nhìn kết quả với các nhóm khác khiến tôi xấu hổ. Tôi không biết họ thấy thế nào với sân khấu của chúng tôi. Nó không có chút ấn tượng hoặc họ thực sự nghĩ rằng chúng tôi không đủ giỏi? Trong đầu tôi rối bời bởi những suy nghĩ như vậy, tôi cố gắng không để lộ ra biểu cảm nhưng tôi đoán tôi đã không làm được".

Thành viên boygroup xấu hổ vì nhận được 0 phiếu bầu từ các nhóm nhạc khác ở Kingdom - Ảnh 1.

SF9 nhận được 0 phiếu bầu từ các nhóm khác

Thành viên boygroup xấu hổ vì nhận được 0 phiếu bầu từ các nhóm nhạc khác ở Kingdom - Ảnh 2.

Biểu cảm của Inseong khi thấy kết quả

Bên cạnh kết quả của SF9, cư dân mạng cũng cảm thấy khó hiểu khi nhóm nhạc được đánh giá cao như iKON cũng chỉ xếp trên SF9, trong khi đó boygroup được xem là con cưng của nhà đài - The Boyz thì đứng đầu bảng với số điểm cao chót vót. Tuy nhiên, kết quả này được tính từ số phiếu bình chọn từ các nhóm còn lại nên cũng khó có thể bắt bẻ được.

Thành viên boygroup xấu hổ vì nhận được 0 phiếu bầu từ các nhóm nhạc khác ở Kingdom - Ảnh 3.

iKON & SF9 lần lượt đội sổ

Nguồn: VKR

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày