"Bố già" Ji Suk Jin suýt bị vợ ly hôn vì game online

VictoryW, Theo Trí Thức Trẻ 12:51 16/04/2021

Câu chuyện về gia đình Ji Suk Jin luôn vô cùng hài hước với các thành viên Strong Heart cũng như người hâm mộ.

Trong một tập phát sóng của chương trình Strong Heart, Ji Suk Jin đã tiết lộ rằng vì có một khoảng thời gian vợ anh sống ở nước ngoài 2 năm, do cô đơn nên anh đã chơi game online cho đỡ buồn chán, vì thế mà anh và vợ suýt nữa ly hôn nhau.

"Vợ con đều không có nhà nên nhà lúc nào cũng trống vắng, những lúc đó tôi đều chơi game. Cũng vì thế mà tôi bắt đầu nghiện, tôi phải trang bị vật phẩm cho nhân vật của mình nhưng lại không có tiền. Mua món 3000 won rồi 5000 won, rồi tôi nhận ra mình đã tiêu hết 100.000 won trong một tháng.

Sau đó tôi phát hiện ra một trang web hỗ trợ nhau, họ đã cho tôi tiền trang bị từng vật phẩm. Có một trò là chăm sóc nhân vật, trò đó kiếm được nhiều tiền nhất, lúc nào cũng phải chú ý đến nhân vật đó rồi chăm sóc, thay đồ cho nó, nói chung như chơi Avatar ấy và tôi đặt tên cho nó là Choco.

Tôi cứ chơi thôi và lúc đó vợ tôi về, kiểu trong không gian ảo như thế Choco sẽ giống như vợ của tôi rồi thường xuyên gửi tin nhắn qua điện thoại cho tôi nội dung đại loại là: 'Anh, em đã nấu mì tương đen, anh đến nhà em đi'. Lúc đó tôi đang ở ngoài, rồi lúc về cô ấy nhìn tôi như muốn ăn tươi nuốt sống. Cô ấy cầm điện thoại hỏi tôi Choco là ai?

Bố già Ji Suk Jin suýt bị vợ ly hôn vì game online - Ảnh 1.
Bố già Ji Suk Jin suýt bị vợ ly hôn vì game online - Ảnh 2.

Ngay lúc đấy lại có một tin nhắn nữa gửi tới: 'Anh à, lâu rồi anh không tắm cho em, qua đây tắm cho em đi', tôi thật sự muốn giết trang web đó, vì lâu quá không chơi nên tôi đã quên mất Choco là cái gì, sau đó tôi đã nhớ ra và cho vợ xem Choco là ai".

Bố già Ji Suk Jin suýt bị vợ ly hôn vì game online - Ảnh 3.
Bố già Ji Suk Jin suýt bị vợ ly hôn vì game online - Ảnh 4.
Bố già Ji Suk Jin suýt bị vợ ly hôn vì game online - Ảnh 5.

Màn tấu hài của "bố già" Ji Suk Jin khiến cả trường quay không nhịn được cười

Nguồn sub: RMVS

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm