Lisa từng cảm thấy bất lực vì phải tập đi tập lại một bài mà mãi chưa được debut

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 16/04/2021

Sự nỗ lực của Lisa đã mang lại thành công như hiện tại.

Tham gia show thực tế Thanh Xuân Có Bạn 3 với vai trò HLV, Lisa không chỉ hướng dẫn thí sinh thực hiện tốt các bài thi mà cô còn dùng chính kinh nghiệm của bản thân để tiếp thêm động lực cho học trò. 

Điển hình như trong tập mới nhất, thành viên BLACKPINK đã kể về lúc còn làm thực tập sinh: "Tôi cũng từng là thực tập sinh 5 năm. Vào hai năm đầu tiên khi mới bắt đầu tập luyện, công ty cũng nói sắp debut rồi, sắp debut rồi. Nhưng cuối cùng vẫn phải tập luyện đến 5 năm. Lúc đó tôi nghĩ, tại sao lại chưa đến lượt mình? Tôi chỉ có thể tập đi tập lại cùng một bài trong phòng tập. Tôi thấy bất lực lắm nhưng hiện thực đúng là như thế. Bạn vẫn còn thời gian ở đây, bạn làm gì cũng được, miễn sao bản thân sau này không cảm thấy hối hận là được". 

Lisa kể về thời thực tập sinh

Lisa từng cảm thấy bất lực vì phải tập đi tập lại một bài mà mãi chưa được debut - Ảnh 2.

Một nét đáng yêu của Lisa trong chương trình là cô luôn cố gắng gọi tên từng thí sinh dù có thể đọc sai. Nữ Idol chia sẻ: "Tôi muốn để mọi người cảm nhận được tôi thật lòng quan tâm, hơn nữa mọi người cũng cảm thấy chúng ta giống bạn bè hơn".

Lisa cố gắng gọi tên từng thí sinh

Lisa từng cảm thấy bất lực vì phải tập đi tập lại một bài mà mãi chưa được debut - Ảnh 4.

Clip: Goddess Lisa Vietnam Fanpage

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm