Thanh Trần đã có những nhận xét thẳng-thật-mất lòng về chồng trước khi mang bụng bầu bỏ về nhà mẹ đẻ

D BEE, Theo Helino 08:43 25/01/2019

Không phải đến gần đây Thanh Trần mới tiết lộ tật xấu, kêu ca về tính cách trẻ con của chồng làm mình bực bội đến mức... bỏ về nhà mẹ đẻ dù đang mang bầu đứa con thứ hai. Từ lâu cô nàng này đã có những nhận xét rất thẳng về bạn đời kém 1 tuổi.

Nói đến dàn hot mom nổi tiếng, không thể bỏ qua cái tên Thanh Trần - cô nàng sở hữu gần 1,7 triệu người theo dõi trên Facebook. Nhờ gu nói chuyện tự nhiên, hài hước nên mỗi clip mà cô nàng đăng tải đều thu hút lượt xem rất lớn từ phía dân mạng.

Chuyện tình cảm giữa Thanh Trần và Khánh Đặng cũng là chủ đề rất hot trên MXH, họ khiến nhiều người ghen tỵ bởi cả 2 đều dễ thương và có tình yêu hài hước, lầy lội với những câu chuyện khiến dân mạng cười té ghế mà cô nàng từng chia sẻ trong chương trình "Vợ chồng son".

Tuy vậy mới đây, trên Instagram cá nhân, Thanh Trần bỗng nhiên chia sẻ rằng cô và chồng đang cãi vã và đã xách vali bỏ về nhà mẹ đẻ. Cụ thể, hot mom sinh năm 1996 viết: "Xin lỗi con vì mẹ nóng giận, xin lỗi vì mẹ lỡ bị xô té. Hy vọng con trong bụng không sao, mẹ sẽ không như thế nữa. Mẹ hứa". Dường như cô nàng đã bị xô ngã và rất lo lắng cho đứa con trong bụng.

Thanh Trần trút bầu tâm sự rất dài ở phần comment như việc bản thân phải trả nợ cho mẹ, nuôi em, thấy nhà chồng thiếu thốn gì cũng bỏ tiền ra mua sắm... Chẳng những thế, cô còn gọi mình là cái máy cày tiền để nuôi con, còn chồng thì cứ mãi là con nít đòi những thứ phí phạm. "Buồn là vì người ăn đời ở kiếp với mình cư xử tệ quá. Thôi thì cố lên cho dù chuyện xấu nhất có xảy ra mình cũng sẽ đón nhận" - Thanh Trần viết.

Nhưng đây không phải là lần đầu tiên Thanh Trần công khai than vãn về bạn đời...

Thanh Trần từng chia sẻ trong "Vợ chồng son" rằng chồng mình có "Nhiều ơi là nhiều, kể không hết luôn" các tật xấu. Điều đầu tiên phải nhắc tới đó là tính quá "nhây".

Thanh Trần đã có những nhận xét thẳng-thật-mất lòng về chồng trước khi mang bụng bầu bỏ về nhà mẹ đẻ - Ảnh 1.

Tính xấu thứ hai mà cô nàng chia sẻ về chồng là: "Ở dơ. Ở quá trời dơ. Lúc mới quen nhau, lúc nào cũng thơm tho sạch sẽ. Về ở chung với nhau 3 ngày không tắm, tối không bao giờ đánh răng".

Thanh Trần đã có những nhận xét thẳng-thật-mất lòng về chồng trước khi mang bụng bầu bỏ về nhà mẹ đẻ - Ảnh 3.

Tính xấu thứ ba mà Thanh Trần miêu tả về chồng là "Rất trẻ trâu". Tuy vậy, cô nàng cũng vui vẻ chia sẻ thêm: "Lấy chồng sớm, chồng mình cũng còn con nít, nên nhiều lúc làm mấy chuyện trẻ trâu không thể chịu được, nhưng tới khi có con thì cũng đỡ".

Thanh Trần đã có những nhận xét thẳng-thật-mất lòng về chồng trước khi mang bụng bầu bỏ về nhà mẹ đẻ - Ảnh 5.

Kể lại quá trình còn mang bầu bé Benny, Thanh Trần chia sẻ chồng rất hiếm khi tương tác với con, không chịu đặt tay lên bụng, không bao giờ nói chuyện với con dù cô nàng có nhiều lần đề nghị.

Thanh Trần đã có những nhận xét thẳng-thật-mất lòng về chồng trước khi mang bụng bầu bỏ về nhà mẹ đẻ - Ảnh 7.

Cảm giác mới đầu của cô nàng khi kết hôn: "Lấy mấy người con nít, cảm giác lúc nào mình cũng phải gồng lên và là chỗ dựa cho chồng chứ chồng không phải là chỗ dựa cho mình".

Thanh Trần đã có những nhận xét thẳng-thật-mất lòng về chồng trước khi mang bụng bầu bỏ về nhà mẹ đẻ - Ảnh 9.

Mới đây nhất, Thanh Trần tỏ ra chán nản và thẳng thắn comment nói rằng: "Chồng thì luôn đòi hỏi những cái phí phạm như đòi độ pô, mua chó mắc tiền, mua loa như rạp hát..."

Thanh Trần đã có những nhận xét thẳng-thật-mất lòng về chồng trước khi mang bụng bầu bỏ về nhà mẹ đẻ - Ảnh 11.

"Hễ đụng chuyện là đổ cho mình mang tiếng ác, bảo trong nhà mình có làm cái gì không? Chồng mình cái miệng lươn lẹo, cảm giác như ở cùng bom nổ chậm, người đau đớn nhất lúc đó là mình thôi", Thanh Trần miêu tả chồng.

Thanh Trần đã có những nhận xét thẳng-thật-mất lòng về chồng trước khi mang bụng bầu bỏ về nhà mẹ đẻ - Ảnh 13.

Con người ta ai cũng có những tật xấu, đặc biệt là ở độ tuổi trẻ như chồng của Thanh Trần thì khiếm khuyết là điều khó tránh. Vợ chồng như bát nước trong sóng, gìn giữ cỡ nào cũng có lúc xáo động... mong rằng Thanh Trần - Khánh Đặng sẽ cùng nhau ngồi lại giải quyết bất đồng, giữ hạnh phúc gia đình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm