Hot mom triệu followers Thanh Trần khoe tin vui mang thai em bé thứ hai ở tuổi 23

Bonlivie, Theo Helino 20:18 19/01/2019

Chưa đầy 1 năm sau khi sinh em bé đầu tiên, Vlogger Thanh Trần đã hồ hởi khoe tin vui mang thai em bé thứ hai trên Instagram. Cô nàng cũng trả lời fan về chuyện mổ đẻ hai em bé thời gian sát nhau.

Cách đây vài giờ, Vlogger Thanh Trần (tên thật là Trần Ngọc Thanh Thanh, sinh năm 1996) bất ngờ đăng ảnh khoe tin vui mang thai em bé thứ hai sau chưa đầy một năm làm mẹ.

Trên trang Instagram cá nhân của mình, hot mom 23 tuổi vừa đăng tải hình ảnh giấy khám thai với dòng caption: "Chào đón năm mới với một tin vui mang thai bé thứ 2 trong sự bàng hoàng xen lẫn hồ hởi của hai vợ chồng...". Dường như, chính cô nàng cũng vẫn cảm thấy khá bất ngờ với việc có em bé thứ hai.

Hot mom triệu followers Thanh Trần khoe tin vui mang thai em bé thứ hai ở tuổi 23 - Ảnh 1.

Hình ảnh giấy khám thai được hot mom Thanh Trần chia sẻ trên Instagram cá nhân.

Trước thông tin Thanh Trần mang thai em bé thứ hai, khá nhiều fan của cô nàng đã tỏ ra thắc mắc và lo lắng cho cô nàng khi đặt ra câu hỏi: "Sinh mổ không được có thai sớm nhưng sao chị lại có thai lần hai sớm vậy?". Bởi, trước đó không lâu, vào giữa năm 2018, Thanh Trần vừa sinh em bé đầu tiên bằng phương pháp đẻ mổ.

Hot Facebooker Thanh Trần vừa trở thành mẹ của em bé Benny cách đây không lâu.

Ngay sau đó, nữ Vlogger đã trả lời thắc mắc của fan rằng: "Tại chị tính tới khi đẻ là vết mổ gần hai năm nên không sao em ơi. Ca sĩ Hải Băng mới đẻ mổ 2 tháng sau có bầu tiếp vẫn được nè".

Bên cạnh những thắc mắc liên quan đến chuyện mổ đẻ và sinh em bé thứ hai, dân mạng cũng đã gửi lời chúc mừng đến Thanh Trần trước thông tin này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm