Thanh Trần khoe mua xe hơi tiền tỷ ở tuổi 21, tiết lộ từng bị đại gia gạ tình khi còn độc thân

Nấm Nguyễn, Theo Helino 12:34 11/10/2018

Thanh Trần khẳng định mình đã tự mua chiếc xe có giá 1 tỷ 350 triệu bằng tiền tích cóp chứ không cần đại gia nào chống lưng.

Mới đây, Vlogger Thanh Trần (tên thật: Trần Ngọc Thanh Thanh, sinh năm 1996) khiến nhiều người bất ngờ khi đăng ảnh khoe đã mua được xế hộp đắt tiền ở tuổi 21. Được biết, chiếc ô tô này có giá là 1 tỷ 350 triệu. Trước những lời đồn đoán cô nàng được chồng đại gia mua xe cho, Thanh Trần khẳng định mình đã tự mua bằng tiền tích cóp.

"Đừng bao giờ mơ ước quen được 1 chàng trai chạy SH. Biết đâu sau này mình tự mua được xe hơi rồi sao", cô nàng hài hước viết trên trang cá nhân.

Thanh Trần khoe mua xe hơi tiền tỷ ở tuổi 21, tiết lộ từng bị đại gia gạ tình khi còn độc thân - Ảnh 1.

Thanh Trần tự mua xế hộp khi mới 21 tuổi

Thanh Trần khoe mua xe hơi tiền tỷ ở tuổi 21, tiết lộ từng bị đại gia gạ tình khi còn độc thân - Ảnh 2.

Thanh Trần và chồng

Kết hôn với bạn học là Khánh Đặng khi mới 21 tuổi và rồi có cuộc sống hôn nhân như mơ vì được chồng chiều, mẹ chồng thương, Thanh Trần nhiều lần bị đồn đại là lấy chồng đại gia. Trước những tin đồn, Thanh Trần cho biết: "Có chàng trai nào mới 21 tuổi, còn đang đi học mà đại gia được không? Mà thiếu gia cũng không phải vì gia đình nhà chồng mình chỉ nấu rượu và buôn bán nhỏ". 

Tiền mua ô tô là tiền mà cô nàng đã chăm chỉ làm việc và dành dùm từ lâu thông qua việc đóng phim, đóng quảng cáo và nhận quảng cáo trên Facebook có gần 1,5 triệu người follow. 

Thanh Trần khoe mua xe hơi tiền tỷ ở tuổi 21, tiết lộ từng bị đại gia gạ tình khi còn độc thân - Ảnh 3.

Cô nàng là hotmom đình đám có hơn 1,5 triệu người follow

Nói về đại gia, Thanh Trần chia sẻ cô cũng đã từng có trải nghiệm "nhớ đời". Cách đây hơn 1 năm khi còn độc thân, Thanh Trần từng được một chàng trai giàu có mới quen biết tổ chức sinh nhật hết 33 triệu đồng. Anh chàng này sau đó khi đưa cô về đã giở trò gạ tình nhưng cô nàng quá sợ hãi nên đã "chơi chiêu" để thoát nạn. 

Thanh Trần khoe mua xe hơi tiền tỷ ở tuổi 21, tiết lộ từng bị đại gia gạ tình khi còn độc thân - Ảnh 4.

Cô nàng đang sống rất hạnh phúc với gia đình nhà chồng

Vlogger nổi tiếng này khẳng định cô không cần đại gia vì có thể tự kiếm tiền để bản thân sống được thoải mái. Cô nàng còn từng tiết lộ cách đây không lâu đã trả một khoản nợ tiền tỷ cho bố mẹ ruột nên đến bây giờ mới có thể mua xe cho riêng mình.

Hiện tại, Thanh Trần vẫn là cái tên đắt show quảng cáo. Sau thời gian nghỉ sinh, Thanh Trần đã đi làm trở lại, nhận đi quay phim, tham gia gameshow và còn làm MC cho nhiều chương trình. Cô nàng đang cố gắng "cày cuốc" để có thể sớm mua được nhà riêng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm