Câu trả lời không tưởng của Thanh Trần khi bị hỏi: "Cà gì đàn ông cần nhiều hơn đàn bà"

D BEE, Theo Helino 19:07 23/11/2018

Được chồng trợ giúp nhưng Thanh Trần lại hiểu sai ý và đưa ra câu trả lời khiến khán giả cũng như MC chẳng hiểu đó là gì.

Nói đến Thanh Trần, người ta thường nghĩ ngay đến hot mom tưng tửng, hài hước và còn rất nhanh trí. Bằng chứng là ở loạt video trên youtube, cô nàng luôn khiến người xem cảm thấy vô cùng thú vị nhờ khả năng hoạt ngôn, đối đáp đâu ra đấy.

Vậy mà mới đây trong gameshow Nhanh Như Chớp, Thanh Trần lại phải bó tay với câu hỏi: "Cà gì đàn ông cần nhiều hơn đàn bà?"

Hot mom Thanh Trần bối rối bởi câu hỏi về "cà"

Ngay sau khi nhận được câu hỏi từ MC Trường Giang, Thanh Trần đã bối rối đưa tay lên cổ và trả lời đáp án khá khó hiểu: "Cà khế". Chắc có lẽ khi nói xong, chính cô nàng cũng không hiểu cà khế là gì?

Thì ra, Thanh Trần nhận được sự trợ giúp của chồng ngồi phía dưới, anh chàng đã chỉ tay vào cổ để gợi ý cho vợ nhưng chẳng ngờ rằng vợ mình lại hiểu sai ý.

Đáp án mà Trường Giang đưa ra khiến hầu hết mọi người phải ồ lên: "Cà vạt". Cũng chính vì câu trả lời sai mà Thanh Trần phải quay trở lại vị trí xuất phát.

Cô nàng cũng khiến Hari Won và khán giả tỏ ra bất ngờ khi chia sẻ bản thân đã kết hôn được một năm rưỡi và có con hơn 4 tháng.

Câu trả lời không tưởng của Thanh Trần khi bị hỏi: Cà gì đàn ông cần nhiều hơn đàn bà - Ảnh 2.

Cô nàng được chồng giúp đỡ nhưng hiểu sai ý

Câu trả lời không tưởng của Thanh Trần khi bị hỏi: Cà gì đàn ông cần nhiều hơn đàn bà - Ảnh 3.

Kết quả là phải trở về vị trí xuất phát


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm