Thanh Trần bụng mang dạ chửa bỏ về nhà mẹ đẻ vì cãi nhau với chồng, tiết lộ góc khuất của cuộc sống hôn nhân

N.N, Theo Helino 14:48 24/01/2019

Vợ bỏ đi nhưng Khánh Đặng không đi tìm cũng không gọi điện mà lại lặng lẽ... unfollow vợ trên Instagram.

Thanh Trần và chồng trẻ Khánh Đặng từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chia sẻ câu chuyện tình yêu dễ thương cùng những tình tiết lầy lội cười té ghế trong chương trình "Vợ chồng son".

Chưa đầy 1 năm sau khi sinh con trai đầu lòng là bé Benny thì mới đây, Thanh Trần đã tiếp tục có tin vui khi thông báo mình đang mang thai em bé thứ 2.

Mâu thuẫn với chồng, Thanh Trần bỏ về nhà về đẻ, tiết lộ bản thân quá mệt mỏi vì anh chồng trẻ con - Ảnh 1.

Vợ chồng Thanh Trần - Khánh Đặng

Rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng Thanh Trần và hi vọng cô nàng tiếp tục giữ được cuộc sống gia đình vui vẻ đáng yêu như thế.

Tuy nhiên qua những chia sẻ trên Insta mới đây, Thanh Trần bỗng công khai chuyện đang cãi nhau với chồng và còn ôm vali bỏ về nhà mẹ đẻ.

Câu chuyện bắt đầu từ bài đăng của Thanh Trần với nội dung: "Xin lỗi con vì mẹ nóng giận, xin lỗi vì mẹ lỡ bị xô té. Hy vọng con trong bụng không sao, mẹ sẽ không như thế nữa. Mẹ hứa". Dường như cô nàng đã bị xô ngã và rất lo lắng cho đứa con trong bụng.

Mâu thuẫn với chồng, Thanh Trần bỏ về nhà về đẻ, tiết lộ bản thân quá mệt mỏi vì anh chồng trẻ con - Ảnh 2.

Thanh Trần úp mở vì về việc bị xô ngã khiến nhiều người lo lắng

Ở phần comment, khi nhận được lời động viên của cư dân mạng, Thanh Trần đã trút bầu tâm sự rất dài. Cô nàng cho biết dù kiếm được nhiều tiền nhưng phải lo trả nợ cho ba mẹ ruột, lo cho em gái và sắm sửa cho gia đình nhà chồng.

Thanh Trần cũng buồn rầu rất nhiều vì sự trẻ con, không biết lo nghĩ của Khánh Đặng: "Việc chồng còn con nít là 1 lẽ nhưng hễ đụng chuyện là toàn đổ cho mình mang tiếng ác, bảo trong nhà mày có phải làm gì không. Ôi trong khi mình cày tiền như một cái máy mà đều để dành cho con cả. Chồng mình cái miệng lươn lẹo mình biết chỉ ông trời mới thấy được tâm can như thế nào. Mình thì cảm giác như ở cùng với bom nổ chậm không biết khi nào nó sẽ nổ, người đau đớn nhất lúc đó cũng là mình thôi".

Mâu thuẫn với chồng, Thanh Trần bỏ về nhà về đẻ, tiết lộ bản thân quá mệt mỏi vì anh chồng trẻ con - Ảnh 3.

Thanh Trần tâm sự về anh chồng trẻ con khiến cô mệt mỏi

Theo lời Thanh Trần, Khánh Đặng dù viết vợ bỏ đi nhưng vẫn không đi tìm, không gọi điện mà chỉ... đăng status nhớ thương vợ trên Instagram. Mới đây, cư dân mạng cũng phát hiện Khánh Đặng đã unfollow vợ trên Instagram.

"Thật sự mình đã tự đứng ra chịu mọi tiếng xấu về mình như đánh chồng, chửi chồng ,để mẹ chồng chăm con. Nhưng mình quên kể mình đã làm gì cho họ thôi nên mình luôn là người đầu tiên bị chửi" - Thanh Trần tiếp tục trải lòng.

Mâu thuẫn với chồng, Thanh Trần bỏ về nhà về đẻ, tiết lộ bản thân quá mệt mỏi vì anh chồng trẻ con - Ảnh 4.

Khánh Đặng đã unfollow...

Mâu thuẫn với chồng, Thanh Trần bỏ về nhà về đẻ, tiết lộ bản thân quá mệt mỏi vì anh chồng trẻ con - Ảnh 5.

... và cũng không gọi điện hay đi tìm vợ

Hiện tại, rất nhiều người đang bày tỏ sự lo lắng cho sức khoẻ và tinh thần của Thanh Trần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm