Thành tích sau 24h ra mắt của MV Hiền Hồ: Có top 1 đầu tiên, còn YouTube thì sao?

Hải Lan, Theo Thể thao Văn hóa 10:48 25/02/2023

Thành tích sau 1 ngày ra mắt của MV Hiền Hồ có kết quả như thế nào?

Tối ngày 23/2, Hiền Hồ đã cho ra mắt MV comeback - Người Rất Tốt Không Gặp Sẽ Tốt Hơn. Ca khúc được sáng tác bởi Châu Đăng Khoa, Đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư, Denis Đặng giữ vai trò Giám đốc Sáng tạo kiêm nhiệm nam chính.

Vẫn giữ sở trường ballad, Hiền Hồ lần này hóa thân thành cô gái nhặt rác vì quá cô đơn nên đã lầm tưởng chú vịt từ nơi xa đến là một chàng trai và đem lòng yêu thương. Ý tưởng tuy không mới nhưng với cách dẫn dắt câu chuyện cùng giọng hát Hiền Hồ đã khiến sản phẩm lần này được đánh giá mang lại khá nhiều cảm xúc.

Người Rất Tốt Không Gặp Sẽ Tốt Hơn MV - Hiền Hồ

Thành tích sau 24h ra mắt của MV Hiền Hồ: Có top 1 đầu tiên, còn YouTube thì sao? - Ảnh 2.

Chỉ sau 3 giờ phát hành, Người Rất Tốt Không Gặp Sẽ Tốt Hơn đã nhanh chóng leo thẳng lên vị trí top 1 iTunes Music. Đây cũng là thành tích đầu tiên mà ca khúc này mang lại cho ekip Hiền Hồ.

Thành tích sau 24h ra mắt của MV Hiền Hồ: Có top 1 đầu tiên, còn YouTube thì sao? - Ảnh 3.

Ở địa hạt YouTube, tính đến 9h30 sáng ngày 25/2, MV mới của Hiền Hồ đã mang về gần 7 trăm nghìn lượt xem và đang tạm dừng chân ở top 5 Trending YouTube ở hạng mục Âm nhạc. Sản phẩm trước đó của Hiền Hồ là Gặp Nhưng Không Ở Lại đã all-kill mọi bảng xếp hạng, trong đó có YouTube nên MV lần này cũng được kỳ vọng nối tiếp thành công.

Thành tích sau 24h ra mắt của MV Hiền Hồ: Có top 1 đầu tiên, còn YouTube thì sao? - Ảnh 4.

Chỉ số hiện tại trên YouTube của MV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm