Dân mạng phản ứng thế nào về teaser MV mới của Hiền Hồ?

Minh Khôi, Theo Thể Thao và Văn Hoá 13:34 22/02/2023

Hiền Hồ sắp quay trở lại với 1 sản phẩm âm nhạc mới.

Sau khi thông báo chính thức quay trở lại âm nhạc, Hiền Hồ đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Tối 21/2, Hiền Hồ tiếp tục tung đoạn teaser audio cho ca khúc chuẩn bị ra mắt - Người Rất Tốt Không Gặp Sẽ Tốt Hơn. Đây là ca khúc được sáng tác bởi NS Châu Đăng Khoa, MV do ekip Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện. Trước đó, Hiền Hồ cũng đăng tải poster chính thức của MV với hình ảnh nữ ca sĩ bên chú vịt khổng lồ cũng khiến không ít người đặt dấu hỏi về thông điệp và câu chuyện cô truyền tải trong sản phẩm trở lại này.

Người Rất Tốt Không Gặp Sẽ Tốt Hơn - Hiền Hồ (Teaser Audio)

Dân mạng phản ứng thế nào về teaser MV mới của Hiền Hồ? - Ảnh 2.

Đoạn teaser chỉ gói gọn khung cảnh Hiền Hồ ngồi bên đống lửa và ôm một chú vịt, mái tóc dài ngang vai, ánh mắt thất thần. Khung cảnh xung quanh là một bãi rác khổng lồ cũng chính là hình ảnh mà cô đã cho đăng tải "úp mở" trước đó. Hiền Hồ cũng hé lộ một câu hát từ sản phẩm âm nhạc sắp tới: “Có những người đến với tôi, có lẽ họ đang cô đơn nên nói yêu tôi. Có những người tốt với tôi, có lẽ là ai họ cũng đối tốt thế thôi…”. Có thể thấy, đây sẽ là một bản pop ballad - dòng nhạc thế mạnh của nữ ca sĩ sinh năm 1997.

Đoạn teaser audio khi vừa đăng tải đã nhận về luồng ý kiến trái chiều. Người Rất Tốt Không Gặp Sẽ Tốt Hơn là sản phẩm âm nhạc mới đánh dấu sự trở lại của Hiền Hồ sau thời gian vướng ồn ào tình cảm nên cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Một số khán giả vốn yêu thích giọng hát của Hiền Hồ khá hào hứng với ca khúc lần này vì rất lâu rồi Hiền Hồ không ra nhạc mới, còn khẳng định sẽ “chỉ chuyên tâm vào nghe nhạc, không quan tâm đời tư”.

Đây mới chỉ là teaser, giọng hát của Hiền Hồ vốn được đánh giá cao từ trước đến nay, cùng chờ khi MV ra mắt để xem cô nàng có còn giữ được phong độ giọng hát hay không.

Dân mạng phản ứng thế nào về teaser MV mới của Hiền Hồ? - Ảnh 3.
Dân mạng phản ứng thế nào về teaser MV mới của Hiền Hồ? - Ảnh 4.

Một số bình luận của khán giả:

- Mỗi cá nhân đều có sự lựa chọn, hát hay thì nghe, không hay thì không nghe. Đời tư ai chẳng có điểm tối, điểm sáng

- Chỉ chuyên tâm nghe nhạc, không quan tâm đời tư.

- Chuyện riêng bỏ qua, nhưng nhạc Hiền Hồ hay là thật. Mới teaser thôi không nói trước được điều gì, chờ MV xem bài hát ra sao.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm