Hiền Hồ kết hợp Denis Đặng trong MV trở lại sau 3 năm, "plot twist" khiến khán giả bất ngờ!

Minh Khôi, Theo Thể thao Văn hóa 20:20 23/02/2023

Hiền Hồ tiếp tục phát huy thế mạnh ở dòng nhạc ballad sở trường.

Tối 23/2, Hiền Hồ đã chính thức ra mắt với khán giả yêu nhạc MV Người Rất Tốt Không Gặp Sẽ Tốt Hơn. Ca khúc được sáng tác bởi Châu Đăng Khoa, Đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư, Denis Đặng giữ vai trò Giám đốc Sáng tạo kiêm nhiệm nam chính.

Người Rất Tốt Không Gặp Sẽ Tốt Hơn MV - Hiền Hồ

Vẫn trung thành với dòng nhạc ballad sở trường, giọng ca của Hiền Hồ sau 3 năm đã có nhiều trải nghiệm hơn. Chia sẻ về MV mới này, Hiền Hồ cho biết: "Đây là lần đầu tiên ekip của Hiền liên hệ mời anh Denis Đặng hợp tác với vai trò giám đốc sáng tạo, và thật may mắn khi được anh Denis nhận lời. Trước đó, Hiền đã xem rất nhiều sản phẩm của anh Denis và thật sự ngưỡng mộ những ý tưởng sáng tạo đột phá của anh ấy. Khi Denis trình bày ý tưởng của dự án thì Hiền và team rất thích kịch bản này, mọi người đều thấy Denis rất hợp với hình tượng chàng trai trong MV nên ngỏ ý mời anh ấy đóng chính luôn. Từ quá trình phác thảo ý tưởng, hoàn thiện kịch bản, casting diễn viên, góp ý và trực tiếp chỉnh sửa để hoàn thiện MV cũng như các graphic design, Denis thật sự chỉn chu và cực kì có tâm. Hiền thật sự biết ơn anh Denis Đặng đã đồng hành cùng ekip ở dự án này".

Hiền Hồ kết hợp Denis Đặng trong MV trở lại sau 3 năm, plot twist khiến khán giả bất ngờ! - Ảnh 2.
Hiền Hồ kết hợp Denis Đặng trong MV trở lại sau 3 năm, plot twist khiến khán giả bất ngờ! - Ảnh 3.
Hiền Hồ kết hợp Denis Đặng trong MV trở lại sau 3 năm, plot twist khiến khán giả bất ngờ! - Ảnh 4.

Hiền Hồ đóng cặp với Denis Đặng, cả 2 xuất hiện trong nhiều tạo hình khác lạ

Câu chuyện của MV bắt đầu tại một bãi rác, trong đó Hiền Hồ vào vai một cô gái nhặt rác vô tình gặp một chàng trai (Denis Đặng) trên người đầy thương tích. Đưa chàng trai về nhà chăm sóc, từ đó cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm. Mối tình chớm nở ấy bắt đầu bị lung lay khi chàng trai gặp một cô gái chăn vịt.

MV mang đến cái kết bất ngờ khi hóa ra không có chàng trai nào cả, chỉ có 1 chú vịt mà thôi. Hóa ra do quá cô đơn nên Hiền Hồ đã lầm tưởng chú vịt từ nơi xa đến là một chàng trai và đem lòng yêu thương.

Giám đốc Sáng tạo Denis Đặng chia sẻ về "plot twist" này: "Tôi muốn xây dựng nhân vật là một cô gái lượm ve chai ngờ nghệch bị mọi người xa lánh, hắt hủi, cô luôn sống cô đơn trong thế giới của riêng cô (...) Chính thời điểm thấy cô độc nhất đó, một chú vịt đã xuất hiện, một chú vịt cô đơn như cô, không biết đàn của mình ở đâu, bị bỏ lại một mình trên bãi rác. Như một sự liên kết vô hình mà chỉ cô gái và chú vịt có thể linh cảm được, chú vịt ở lại bên cuộc đời cô. Lần đầu tiên, cô có tình cảm, biết quan tâm và sự liên kết đầu tiên trong cuộc đời mình. Vì là một cô gái ngốc nghếch và cô đơn, cô đã tưởng tượng chú vịt ấy chính là một chàng trai".

Hiền Hồ kết hợp Denis Đặng trong MV trở lại sau 3 năm, plot twist khiến khán giả bất ngờ! - Ảnh 5.
Hiền Hồ kết hợp Denis Đặng trong MV trở lại sau 3 năm, plot twist khiến khán giả bất ngờ! - Ảnh 6.
Hiền Hồ kết hợp Denis Đặng trong MV trở lại sau 3 năm, plot twist khiến khán giả bất ngờ! - Ảnh 7.

Plot twist được đặt ở cuối MV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày