Thành tích sắm sửa của hội giỏi kiếm tiền năm 2019: Châu Bùi tậu nhà to, Tùng Sơn - Trang Lou mua thêm ô tô 5 tỷ

C., Theo Helino 14:37 25/12/2019

Năm 2019, cứ vài bữa là dân tình lại thấy người này mua nhà, người kia tậu xế hộp tiền tỷ. Còn bạn đã sắm được gì rồi?

Dù đã nói rất nhiều lần rồi nhưng vẫn phải nhắc lại một lần nữa rằng thời gian quả là một thứ đáng sợ! Vì sao ư? Bạn đã kịp nhận ra chỉ 6 ngày nữa là hết năm 2019 chưa? Trong khi đó bao nhiêu dự định chưa kịp thực hiện, bao nhiêu thứ chưa kịp sắm sửa và quan trọng là vẫn nghèo.

À. Đáng sợ hơn nữa là chỉ bạn nghèo thôi còn người khác thì không. Bởi năm vừa rồi, từ hội cầu thủ đến hot girl, hot family rồi cả vlogger, ai ai cũng có chiến tích sắm sửa hoành tráng cả, không mua nhà thì cũng tậu xế hộp tiền tỷ. Thấy mà mừng cho người ta bao nhiêu thì buồn cho mình bấy nhiêu nhỉ?

Mới đây, hot family Tùng Sơn - Trang Lou đã khiến dân tình xôn xao khi tậu chiếc xe thuộc dòng Ghibli đến từ hãng Maserati. Ước tính, trị giá của chiếc xe này dao động trong khoảng 4,7 tỷ đến 5,8 tỷ.

Thành tích sắm sửa  của hội giỏi kiếm tiền năm 2019: Châu Bùi tậu nhà to, Tùng Sơn - Trang Lou mua thêm ô tô 5 tỷ - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng mạnh tay chi hơn 2 tỷ đồng để tậu xế hộp tặng bà xã Khánh Linh.

Thành tích sắm sửa  của hội giỏi kiếm tiền năm 2019: Châu Bùi tậu nhà to, Tùng Sơn - Trang Lou mua thêm ô tô 5 tỷ - Ảnh 3.

Đáng gờm nhất nhì hội cầu thủ là cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh khi chỉ trong năm nay đã vừa mua nhà vừa tậu xe.


Đương nhiên hội hot girl cũng không nằm ngoài bảng thành tích sắm sửa được. Hồi giữa năm nay, Thúy Vi đã hớn hở khoe chiếc BMW có giá khoảng 2 tỷ.


Chỉ mới 22 tuổi nhưng Châu Bùi đã là một biểu tượng thời trang của giới trẻ. Sang năm 2019, cô nàng còn được ngưỡng mộ hơn nữa khi tậu về một căn nhà siêu to khổng lồ ở TP.HCM.


Một cái tên khác cũng từng rất đình đám trong hội hot girl chính là gái xinh Marie Curie một thời - Mai Diz. Chỉ một thời gian ngắn sau khi sang Mỹ, cô nàng đã tự tậu xế hộp tiền tỷ ở tuổi 19 khiến dân tình phục sát đất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm