MC Hoàng Linh khoe mua nhà 5 tỷ nhưng đáng chú ý nhất là tiết lộ thời điểm sinh con với chồng thứ hai

Super J, Theo Helino 13:55 29/09/2019

"Các cụ bảo "thế gian được vợ hỏng chồng". Thế nào mà nhà Linh lại "hỏng" cả đôi" - MC Hoàng Linh viết.

Cuộc sống hôn nhân nhiều màu sắc và niềm vui của MC Hoàng Linh với người chồng thứ 2 là Mạnh Hùng luôn nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Được biết, Hoàng Linh và Mạnh Hùng là đồng nghiệp của nhau tại VTV và cũng từng trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân.

Mới đây, MC Hoàng Linh đã đăng ảnh chồng cô cùng một bản cam kết vô cùng đáng yêu. Mạnh Hùng viết: "Tôi tên là Trần Mạnh Hùng tên thường gọi là Hùng Đoàn quyết định: cùng vợ tôi là Nguyễn Hoàng Linh hay còn gọi là Linh thần kinh mua nhà 5 tỷ (phần lớn là nợ ngân hàng). Mục tiêu của chúng tôi là đến năm 2023 sẽ trả hết nợ ngân hàng để chào đón con của chúng tôi. Tôi cam kết sẽ không tranh chấp gì với vợ nếu tôi làm gì ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình".

MC Hoàng Linh khoe mua nhà 5 tỷ nhưng đáng chú ý nhất là tiết lộ thời điểm sinh con với chồng thứ hai - Ảnh 1.

Mạnh Hùng cam kết sẽ không tranh chấp gì với vợ khi cùng nhau mua nhà

MC của VTV hài hước viết caption: "Các cụ bảo "thế gian được vợ hỏng chồng". Thế nào mà nhà Linh lại "hỏng" cả đôi. Vợ đã "thần kinh" thì chớ, chồng cũng thuộc diện điên nhiệt tình, điên hết mình theo vợ. Thật, không phải nịnh chứ chồng Linh ga lăng nhất thế gian luôn. Cảm ơn Sao Thái Dương của em vì đã cùng em vượt qua 1 tháng "sống trong sợ hãi". Cảm ơn chồng đã vì em, vì 2 bạn cá mà trở thành khách hàng danh dự của ngân hàng."

MC Hoàng Linh khoe mua nhà 5 tỷ nhưng đáng chú ý nhất là tiết lộ thời điểm sinh con với chồng thứ hai - Ảnh 2.
MC Hoàng Linh khoe mua nhà 5 tỷ nhưng đáng chú ý nhất là tiết lộ thời điểm sinh con với chồng thứ hai - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc của MC Hoàng Linh

Vậy là vợ chồng MC Hoàng Linh đã cùng nhau "làm chuyện lớn" là mua một căn nhà để chuẩn bị cho cuộc sống tương lai. Trước một quyết định khá trọng đại thì cả hai đã đồng lòng và còn vui vẻ chờ đón những khó khăn ở phía trước.

Hành động đáng yêu của cả hai khiến dân tình không ngừng trầm trồ và ngưỡng mộ. Người ta bảo "thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn", vợ chồng MC Hoàng Linh cứ sát cánh bên nhau thế này thì món nợ ngân hàng kiểu gì cũng bị "xử đẹp" thôi mà!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm