MC Hoàng Linh phản pháo cực "gắt" khi bị mỉa mai "tập 2" rồi vẫn chưa hết bốc đồng, chuyện bé xé ra to

MISS HÓNG, Theo HELINO 13:37 04/12/2018

Ngay trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh đã có cách đáp trả thâm thúy trước những bình luận không hay về mình.

Chuyện ồn ào tình ái của MC Hoàng Linh và chồng sắp cưới tưởng chừng đã khép lại khi cặp đôi này "gương vỡ đã lành", cả hai cùng gia đình về thăm quê ngoại rất vui vẻ khiến nhiều người mừng cho hạnh phúc của họ. Thế nhưng, MC Hoàng Linh vẫn gặp không ít rắc rối khi nhiều cư dân mạng vẫn còn gièm pha những lùm xùm vừa qua của vợ chồng cô.

MC Hoàng Linh phản pháo cực gắt khi bị mỉa mai tập 2 rồi vẫn chưa hết bốc đồng, chuyện bé xé ra to - Ảnh 1.

Mạnh Hùng - Hoàng Linh cùng gia đình về thăm quê ngoại.

Dưới loạt ảnh về quê ngoại cùng gia đình, một cư dân mạng bình luận: "Không bán xe nữa rồi à? Nói thật trước rất thích chị này, sau khi theo dõi cái bốc đồng gần đây của chị thì chán chị ặt cả ra. Chỉ là giận dỗi vu vơ mà dập đầu lạy mẹ như chuyện tày đình lắm xong rồi lại như chưa hề có gì xảy ra".

Không chọn cách xóa bình luận, MC Hoàng Linh thẳng thắn đáp trả cư dân mạng nói trên. Nữ MC đáp: "Làm sai thì phải xin lỗi chứ em, có gì mà phải xấu hổ nhỉ. Xe thì không được giá nên chị để đi cho đỡ phí. Còn em chán chị ặt ra thì lê la vào "nhà" chị làm gì hả em?".

MC Hoàng Linh phản pháo cực gắt khi bị mỉa mai tập 2 rồi vẫn chưa hết bốc đồng, chuyện bé xé ra to - Ảnh 2.

Hoàng Linh thẳng thắn đáp trả những lời đàm tiếu trên trang cá nhân của mình.

Ngoài ra, phản pháo lại một cư dân mạng khác nhắc đến chuyện "tập 2" của mình, Hoàng Linh cũng khẳng định: "Tập 2 hay tập 20 thì tớ vẫn là tớ thôi bạn ạ, đời tớ tớ sống".

Cách phản ứng đủ "gắt", đủ thâm thúy nhưng cũng không kém phần văn minh của Hoàng Linh nhận được khá nhiều sự đồng tình, ủng hộ của mọi người. Đông đảo khán giả cũng gửi lời chúc mừng đến gia đình Hoàng Linh và mong rằng sau sự việc này, tổ ấm của cô sẽ lại tràn ngập tiếng cười.

MC Hoàng Linh phản pháo cực gắt khi bị mỉa mai tập 2 rồi vẫn chưa hết bốc đồng, chuyện bé xé ra to - Ảnh 3.

Sau ồn ào hôn nhân, Hoàng Linh đã đi nhuộm tóc và chăm chỉ chạy show, cô cũng tỏ ra không bận tâm những lời bàn tán của dư luận.

MC Hoàng Linh phản pháo cực gắt khi bị mỉa mai tập 2 rồi vẫn chưa hết bốc đồng, chuyện bé xé ra to - Ảnh 4.
MC Hoàng Linh phản pháo cực gắt khi bị mỉa mai tập 2 rồi vẫn chưa hết bốc đồng, chuyện bé xé ra to - Ảnh 5.

Dẫu vậy, một vài khán giả vẫn phải góp ý nhẹ nhàng với bà mẹ hai con: "Em hâm mộ chị từ lâu nhưng đôi khi thấy chị cũng hơi nông nổi đấy ạ. Nhưng mong chị Linh lần sau nên rút kinh nghiệm một điều là dù có chia tay đi nữa cũng không nên rao bán vật kỷ niệm người ta đã từng tặng cho mình nhé".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm