Thanh Thảo trở thành “bà dì” trên TikTok: Khi các cháu đang hát karaoke gặp đúng bài tủ, mỗi tội... lệch ngăn

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 05/08/2021

Phiên bản mix giọng hát Thanh Thảo và Hiền Hồ khi thể hiện Gặp Nhưng Không Ở Lại đã tạo trend mới trên MXH.

Vừa qua, màn cover ca khúc Gặp Nhưng Không Ở Lại của ca sĩ Thanh Thảo đã gây xôn xao mạng xã hội. Khác hẳn với phiên bản gốc của Hiền Hồ, clip cover của đàn chị Thanh Thảo lại có cách thể hiện khiến nhiều người liên tưởng đến dòng nhạc bolero. Thậm chí, sau đó nữ ca sĩ còn tung luôn version remix vina house để phù hợp hơn với giới trẻ nhưng phản ứng nhận về lại khá tiêu cực. Dù Thanh Thảo đã lên tiếng giải thích nhưng dân mạng vẫn không lấy làm thuyết phục mà thẳng thắn chê bai giọng hát lẫn cách xử lý của nữ ca sĩ khi thể hiện hit đàn em.

Thanh Thảo - Gặp Nhưng Không Ở Lại (Remix Vina House)

Tưởng như mọi chuyện đã dừng lại nhưng mà không. Một đoạn audio được mix lại giữa 2 giọng ca Thanh Thảo - Hiền Hồ lại trở thành trend trên mạng xã hội. Thanh Thảo giờ đây lại biến thành... bà dì trên TikTok với nội dung: Khi bạn hát karaoke trúng bài tủ thì bà dì lại giành phần điệp khúc. Và giọng hát của "bà dì" khiến các cháu đều chán ngán.

Hay như anh chàng TikToker Long Chun lại biến tấu phiên bản này thành khi bạn hát karaoke trúng bài tủ thì đó cũng là bài tủ của mẹ bạn. Cộng đồng mạng xem xong chỉ biết "ngã ngửa" và hài hước bình luận: "Trúng tủ mỗi tội lệch ngăn".

Long Chun thể hiện sự ngán ngẩm khi đang hát thì mẹ gặp đúng bài tủ

Biểu cảm của Long Chun khi "mẹ" gặp đúng bài tủ mỗi tội... lệch ngăn

Clip "bà dì" Thanh Thảo giành phần điệp khúc Gặp Nhưng Không Ở Lại

Một version khác trẻ trung hơn khi thay vì "bà dì" thì là "nhỏ bạn" chen vào điệp khúc

Thanh Thảo trở thành bà dì trên TikTok: Khi các cháu đang hát karaoke gặp đúng bài tủ, mỗi tội... lệch ngăn - Ảnh 7.

Phiên bản Gặp Nhưng Không Muốn Ở Lại đang gây chú ý trên mạng xã hội TikTok

Trước đó, sau khi Thanh Thảo tung ra bản cover Gặp Nhưng Không Ở Lại đã nhận phải ý kiến trái chiều. Đa số khán giả cho rằng bài hát sử dụng autotune quá đà và càng nghe càng thấy mệt. Nhiều khán giả cho rằng cách hát của Thanh Thảo chỉ hợp với những bài hát xưa, bolero chứ không thể hát được những ca khúc nhạc trẻ này.

Sau khi hứng những bình luận tranh cãi, Thanh Thảo đã đăng đàn trên trang cá nhân. Cô đã có sự so sánh rằng việc các bạn khán giả trẻ bây giờ thích cách xử lý ca khúc mới mẻ, không sến súa thì cũng giống như việc fan của nữ ca sĩ thích cách cô đưa những thể loại Rap, Hip-Hop vào nhạc Việt những năm 1999 - 2000 vậy. Và nữ ca sĩ cũng đánh giá một điều rằng các khán giả trẻ bằng tuổi con cô bây giờ đã không còn thích nghe nhạc của cô nữa.

Bản cover Gặp Nhưng Không Ở Lại của nữ ca sĩ Thanh Thảo

Clip: TikTok, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm