Thanh Thảo suýt biến Hoa Nở Không Màu của Hoài Lâm thành nhạc cải lương và netizen kiểu: "Hoa lụi luôn chứ phai gì nữa"

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 15:29 02/08/2021

Những màn cover của Thanh Thảo dạo gần đây được chú ý đến khá nhiều nhưng phản ứng thì không mấy tích cực.

Những ngày qua, cộng đồng mạng không khỏi tranh cãi trước màn cover Gặp Nhưng Không Ở Lại (Hiền Hồ) của "búp bê" Thanh Thảo. Đa phần cư dân mạng đều cảm thấy giọng ca của cô đã "lỗi thời" hoặc chỉ hợp với những kiểu nhạc như Búp Bê Không Tình Yêu, Ôi Tình Yêu, Đã Không Yêu Thì Thôi,...

Khi netizen vẫn còn đang bàn tán xôn xao thì đoạn cover hit Hoài Lâm của Thanh Thảo được quay cách đây 1 năm bất ngờ được đào lại và một lần nữa khiến dân tình thở dài ngán ngẩm...

Hoa Nở Không Màu | Thanh Thảo (Cover)

Cụ thể, giọng ca U50 đã thể hiện ca khúc Hoa Nở Không Màu với chất giọng đầy não nề và nghe đến đâu nặng trĩu lòng mình đến đấy. Trái hẳn với những âm vang da diết, tình cảm từng được Hoài Lâm thể hiện rất thành công trước đó, phiên bản của Thanh Thảo lại khiến người nghe cảm thấy mệt mỏi khi cách xử lý những đoạn luyến láy hay ngân nga câu từ của cô đã quá lỗi thời so với bây giờ.

Thanh Thảo lại một lần nữa gây tranh cãi trên các diễn đàn khi đoạn cover Hoa Nở Không Màu bất ngờ bị đào lại

Bên dưới phần bình luận, đa số netizen đều "phát mệt". Họ cho rằng Thanh Thảo không nên thử sức ở những ca khúc như thế này bởi chất giọng của cô vốn dĩ không phù hợp. Có người nhận định nếu cách hát của Thanh Thảo kéo thêm chút nữa sẽ thành hát cải lương ngay và luôn. Một ý kiến khác lại châm biếm cách hát của "búp bê" khiến hoa lụi tan luôn chứ phai gì nữa.

Thanh Thảo suýt biến Hoa Nở Không Màu của Hoài Lâm thành nhạc cải lương và netizen kiểu: Hoa lụi luôn chứ phai gì nữa - Ảnh 5.

Đa số cư dân mạng đều bày tỏ sự không hài lòng dành cho màn cover của Thanh Thảo

Thanh Thảo suýt biến Hoa Nở Không Màu của Hoài Lâm thành nhạc cải lương và netizen kiểu: Hoa lụi luôn chứ phai gì nữa - Ảnh 6.
Thanh Thảo suýt biến Hoa Nở Không Màu của Hoài Lâm thành nhạc cải lương và netizen kiểu: Hoa lụi luôn chứ phai gì nữa - Ảnh 7.

Tuy nhiên vẫn có ý kiến cho rằng Thanh Thảo là tên tuổi gạo cội trong Vbiz, cũng là thần tượng của biết bao người thế nên thay vì dành nhiều lời "cay độc", cư dân mạng nên nhẹ nhàng góp ý sẽ chân thành hơn. Một vài bình luận:

- Biết rằng chị Thảo hát không hợp nhưng xin mọi người hãy lịch sự.

- Bản cover này lâu lắc rồi, tự nhiên đào lại chê người ta.

- Góp ý nhẹ nhàng thôi mấy bác, chừa đường cho người ta thở nữa.

Nguồn: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm