Thanh Thảo nay đã cover Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương, netizen phán: Nghe xong hết hồn hay “hết bùn” đây?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:54 06/08/2021

Đoạn clip được cho là Thanh Thảo cover hit của Bích Phương đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Vừa qua cộng đồng mạng đã có dịp xôn xao với bản cover Gặp Nhưng Không Ở Lại từ nữ ca sĩ Thanh Thảo. Phiên bản này sau khi lên sóng đã vấp phải tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Thậm chí, Thanh Thảo còn phải đích thân đăng dòng trạng thái dành lời khen cho Hiền Hồ cũng như tâm sự việc các bạn trẻ hiện nay đã không còn thích nghe nhạc của cô.

Khi Gặp Nhưng Không Ở Lại của Thanh Thảo vẫn còn đang trở thành chủ đề bàn tán thì mới đây, mạng xã hội lại bất ngờ truyền tay đoạn clip được cho là giọng ca Búp Bê Không Tình Yêu tiếp tục cover Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương với version remix.

Clip được cho là Thanh Thảo cover Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương

Cụ thể, đoạn clip được quay màn hình lại hình ảnh được cho là phiên bản cover Đi Đu Đưa Đi (Bích Phương) và đăng tải trên kênh YouTube của ca sĩ Thanh Thảo có tên "THANH THAO’S OFFICIAL CHANNEL". Trong đoạn clip, nhiều người đều thừa nhận đây là giọng ca khá giống Thanh Thảo cùng phong thái thể hiện đúng chuẩn sở trường nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, với việc ca khúc được để ở chế độ riêng tư cũng như đoạn clip được truyền tay này trên thực tế chỉ là quay màn hình nên tính xác thực của phiên bản cover vẫn còn nhiều nghi vấn.

Rộ clip Thanh Thảo cover Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương, netizen phán: Nghe xong “hết bùn” thật! - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là phiên bản cover Đi Đu Đưa Đi (Bích Phương) được nữ ca sĩ Thanh Thảo đăng tải trên kênh YouTube cá nhân

Dẫu chưa biết rõ thực hư của đoạn clip nhưng với việc giọng hát khá giống Thanh Thảo cùng phiên bản remix Đi Đu Đưa Đi mới toanh, nhiều người lại đưa ra ý kiến trái chiều. Theo đó trong bản cover, câu hát cuối được thể hiện: "Lúc đi hết mình lúc về... hết bùn" khiến một số ý kiến hài hước cho khẳng định: "Nghe xong hết bùn luôn". Thế nhưng cũng có bình luận cho rằng khó để "thẩm" được bản cover này.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Các bác đừng nói chị sến nữa. "Hết bùn" rất là teen luôn nha.

- Chị Thảo ngày xưa hát banh đĩa luôn mà sao bây giờ cứ bị hội chợ ý.

- Nghe xong hết bùn luôn nà kkk.

- Chị mà ra bài này là tới công chuyện luôn nha các bạn.

Đi Đu Đưa Đi là sản phẩm được Bích Phương ra mắt cuối tháng 8/2019. Ca khúc tiếp tục khẳng định danh xưng “thánh lầy" của Bích Phương là không thể chối cãi. Phần âm nhạc bắt tai khỏi bàn, người xem còn được dịp học thêm trend mới với những câu hát viral như: "Đu đưa không phải là hư đu đưa là để lắc lư cho hết buồn", hay "Lúc đi hết mình lúc về hết buồn",... Sau khoảng 2 năm lên sóng, hiện MV đang thu về hơn 85 triệu view.

Rộ clip Thanh Thảo cover Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương, netizen phán: Nghe xong “hết bùn” thật! - Ảnh 3.

MV Đi Đu Đưa Đi - Bích Phương hiện đang thu về hơn 85 triệu view

Clip: TikTok

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày