Thánh soi “bắt quả tang” chi tiết sai sai trong ảnh sống ảo của Phạm Hương, chính căn bếp vô tình nói lên tất cả

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 11:17 09/04/2020

Một là Phạm Hương mắc chứng OCD - luôn yêu cầu mọi thứ đặt đúng chỗ, hai là cô quá nóng lòng trong chuyện bếp núc rồi.

Kể từ ngày sang Mỹ sinh con, Phạm Hương thay đổi xoành xoạch 180 độ từ một quý cô sang chảnh thành bà mẹ bỉm sữa. Thú vui của nàng Hậu cũng khác trước ít nhiều, Instagram không còn là nơi up ảnh bikini hay nhan sắc nữa mà thành mục khoe ảnh con trai và vùi mình vào bếp núc. Bẵng đi một thời gian, bóng hồng lại khiến nhiều người bất ngờ khi tái xuất trong gian bếp nhỏ. Cụ thể, cô đã tổ tài làm bánh. Dù chả kể làm bánh gì nhưng thôi cũng chẳng quan trọng lắm vì nó đâu phải ý chính.

Cái quan trọng ở đây là Phạm Hương, kêu làm bánh và đợi bánh nướng chín nhưng ảnh trước ảnh sau, nguyên cái bếp vẫn không di chuyển một li. Từ tô bát đựng phới tới máy nướng bánh, tất cả đều ở yên một vị trí, bát đánh bột thậm chí còn không dính chút bột nào.

Có lạ lùng quá không ta? Không đợi lâu, các "cảnh sát mạng" liền vào cuộc và đưa ra nhận định: Một là Phạm Hương mắc chứng OCD - luôn yêu cầu mọi thứ đặt đúng chỗ, hai là cô quá nóng lòng trong chuyện bếp núc rồi.

Trò chơi ở đây mà Phạm Hương giao cho fan là tìm điểm khác biệt giữa các bức ảnh làm bếp

Thánh soi “bắt quả tang” chi tiết sai sai trong ảnh sống ảo của Phạm Hương, chính căn bếp vô tình nói lên tất cả - Ảnh 2.

Có thể thấy, pose dáng của cô luôn thay đổi, nhanh đến độ bếp chưa bắt kịp.

Thánh soi “bắt quả tang” chi tiết sai sai trong ảnh sống ảo của Phạm Hương, chính căn bếp vô tình nói lên tất cả - Ảnh 3.

Vốn dĩ biết nướng bánh cần rất nhiều thời gian, "mẹ một con" làm thêm 7749 tấm selfie cho fan xem đỡ chán.

Thánh soi “bắt quả tang” chi tiết sai sai trong ảnh sống ảo của Phạm Hương, chính căn bếp vô tình nói lên tất cả - Ảnh 4.

Ta đa! Và thành quả là bức ảnh rủ hội chị em ở nhà cùng mình. Ở ảnh lật ngược lại với khung cảnh bao quát hơn, bếp-vẫn-không-hề-lệch-một-li.

Thánh soi “bắt quả tang” chi tiết sai sai trong ảnh sống ảo của Phạm Hương, chính căn bếp vô tình nói lên tất cả - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở, công an TP HCM lên tiếng bác bỏ

    Bà Phương Hằng cho biết vào 8h sáng ngày 16/10, bà đã lên Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Theo bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên cũng có mặt tại đây với 4 luật sư khác.
  • Đọc thêm