Boyband bị gán mác "thảm hoạ" HKT lột xác sau 16 năm: Nhìn khoảnh khắc hội ngộ mà không nhận ra ai là Titi, ai là Tuấn Kiệt!

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 10:46 09/04/2020

Sau khi HKT tan rã, mỗi thành viên đều có cuộc sống riêng và sự thay đổi riêng.

Thành lập từ năm 2005, HKT với 3 thành viên Lý Tuấn Kiệt, Ti Ti, Hồ Gia Hùng từng bị chê là "thảm hoạ". Boyband này thường xuyên gây ra những tranh cãi dữ dội nhất trong lịch sử nhạc Việt bởi phong cách màu mè, có phần sến sẩm. Bẵng đi một thời gian, 3 chàng trai trở lại với diện mạo hoàn toàn mới: chững chạc và điển trai hơn. Dù vậy, các thành viên lần lượt rời nhóm trong yên lặng sau hơn 10 năm gắn bó.

Nếu còn hoạt đồng, HKT đã đi được chặng đường 16 năm rồi. Nhưng điều này cũng không còn quan trọng nữa bởi các chàng trai vẫn giữ mối quan hệ tốt và thường xuyên hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Xem qua khoảnh khắc hội ngộ mới đây của nhóm, mới thấy giờ đây họ đã thật sự "lột xác" thật rồi. Phải dụi mắt nhiều lần, công chúng vẫn khó mà nhận ra Titi với Lý Tuấn Kiệt đấy!

Khoảnh khắc hai thành viên của nhóm ngày hội ngộ, cùng nhau thể hiện hit xưa đầy tình cảm.

Boyband bị gán mác thảm hoạ HKT màn lột xác sau 16 năm: Nhìn khoảnh khắc hội ngộ mà không nhận ra ai là Titi, ai là Tuấn Kiệt! - Ảnh 3.

Muốn biết thế nào là thay đổi, chỉ cần search từ khoá HKT xưa - nay.

Boyband bị gán mác thảm hoạ HKT màn lột xác sau 16 năm: Nhìn khoảnh khắc hội ngộ mà không nhận ra ai là Titi, ai là Tuấn Kiệt! - Ảnh 4.

Thành viên nổi bật của nhóm - Titi, với quả đầu huyền thoại.

Boyband bị gán mác thảm hoạ HKT màn lột xác sau 16 năm: Nhìn khoảnh khắc hội ngộ mà không nhận ra ai là Titi, ai là Tuấn Kiệt! - Ảnh 5.

Giờ đã lột xác ngoạn mục, từ nhan sắc đến thần thái đều như một soái ca.

Boyband bị gán mác thảm hoạ HKT màn lột xác sau 16 năm: Nhìn khoảnh khắc hội ngộ mà không nhận ra ai là Titi, ai là Tuấn Kiệt! - Ảnh 6.

Anh trở lại showbiz sau thời gian dài sống ẩn và nhận được rất nhiều sự chú ý.

Boyband bị gán mác thảm hoạ HKT màn lột xác sau 16 năm: Nhìn khoảnh khắc hội ngộ mà không nhận ra ai là Titi, ai là Tuấn Kiệt! - Ảnh 7.

Đến thời trang, vốn là địa hạt khiến Titi bị chê bai cũng sớm trở thành thứ nâng tầm diện mạo của nam ca sĩ.

Boyband bị gán mác thảm hoạ HKT màn lột xác sau 16 năm: Nhìn khoảnh khắc hội ngộ mà không nhận ra ai là Titi, ai là Tuấn Kiệt! - Ảnh 8.
Boyband bị gán mác thảm hoạ HKT màn lột xác sau 16 năm: Nhìn khoảnh khắc hội ngộ mà không nhận ra ai là Titi, ai là Tuấn Kiệt! - Ảnh 9.

Lý Tuấn Kiệt hiện vẫn còn hoạt động âm nhạc với tư cách ca sĩ tự do. Dù vậy, cuộc sống đời thường của anh khá kín tiếng.

Boyband bị gán mác thảm hoạ HKT màn lột xác sau 16 năm: Nhìn khoảnh khắc hội ngộ mà không nhận ra ai là Titi, ai là Tuấn Kiệt! - Ảnh 10.

Anh và TiTi thi thoảng vẫn gặp mặt.

Boyband bị gán mác thảm hoạ HKT màn lột xác sau 16 năm: Nhìn khoảnh khắc hội ngộ mà không nhận ra ai là Titi, ai là Tuấn Kiệt! - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm