Nhật Kim Anh và TiTi (HKT) trao 3 tấn gạo, 300 thùng mì giúp bà con vượt qua mùa dịch, lời chia sẻ sau đó gây xúc động

LAM, Theo Tổ quốc 16:08 06/04/2020

"Mình biết trong thời gian này không thể giúp đỡ được hết tất cả bà con đang khó khăn mùa dịch, thật sự xót quá”, Nhật Kim Anh và TiTi cùng chia sẻ trên trang cá nhân.

Những ngày vừa qua, nhiều người không khỏi xót thương trước câu chuyện nhiều người bán vé số rơi vào hoàn cảnh khó khăn do phải nghỉ ở nhà nhằm đảm bảo an toàn mùa dịch. Để thể hiện tinh thần "lá lành đùm lá rách", nhiều sao Vbiz đã đứng ra quyên góp, phát gạo và nhu yếu phẩm để giúp bà con vượt qua thời điểm nhạy cảm này.

Mới đây, ca sĩ Nhật Kim Anh và ca sĩ TiTi (HKT) cũng đã nhanh chóng có động thái tích cực giữa đại dịch Covid-19. Theo chia sẻ, cả hai đã trao 3 tấn gạo, 300 thùng mì cùng 120 phần quà cho những người bán vé số, vô gia cư trong địa bàn TP.HCM. Nói về hành động ý nghĩa này, Nhật Kim Anh bày tỏ: "Trong thời gian này nằm ở nhà đọc thông tin, nhìn những hoàn cảnh khó khăn và người già bán vé số họ không thể đi làm như thường ngày vì vậy mà khó khăn càng thêm khó khăn nhìn xót quá. Của ít lòng nhiều, hy vọng san sẻ được phần nào nỗi lo của những người đang gặp khó khăn".

Nhật Kim Anh và TiTi (HKT) trao 3 tấn gạo, 300 thùng mì giúp bà con vượt qua mùa dịch, lời chia sẻ sau đó gây xúc động - Ảnh 2.

TiTi và Nhật Kim Anh trao 3 tấn gạo, 300 thùng mì cho những bà con mất việc, có kinh tế khó khăn giữa mùa dịch bệnh

Nhật Kim Anh và TiTi (HKT) trao 3 tấn gạo, 300 thùng mì giúp bà con vượt qua mùa dịch, lời chia sẻ sau đó gây xúc động - Ảnh 3.

Nhật Kim Anh cho biết, cô mong chút "của ít lòng nhiều" có thể san sẻ khó khăn cho bà con

Đồng hành cùng Nhật Kim Anh trong lần từ thiện này, TiTi cũng không khỏi trăn trở và đồng cảm với những người bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh. Bản thân TiTi cũng là một người bị ảnh hưởng và gặp khó khăn do dịch bệnh, và anh vẫn sẵn lòng giúp đỡ những người có hoàn cảnh ít may mắn hơn. TiTi chia sẻ: "Chúng ta trong giai đoạn cách ly xã hội đều hiểu việc ở nhà là tốt cho cộng đồng. Đối với bản thân mình khi cách ly ở nhà công việc thì trì hoãn cũng cảm thấy rất khó khăn ấy chứ, nhưng chúng ta có 1 chút điều kiện vẫn còn xoay sở được chút, đối với bà con công việc không ổn định và những hoàn cảnh điều kiện kinh tế khó khăn trong lúc này thì thật sự thương xót quá.

Mình biết trong thời gian này không thể giúp đỡ được hết tất cả bà con đang khó khăn mùa dịch, của ít lòng nhiều rất mong bà con có thật nhiều sức khoẻ để chống lại dịch và nhận một chút tấm lòng thiện nguyện của chúng tôi để trang trải cuộc sống".

Nhật Kim Anh và TiTi (HKT) trao 3 tấn gạo, 300 thùng mì giúp bà con vượt qua mùa dịch, lời chia sẻ sau đó gây xúc động - Ảnh 4.

TiTi cũng có mặt đồng hành cùng Nhật Kim Anh, anh đeo khẩu trang, găng tay, phòng vệ kỹ giữa mùa dịch

Nhật Kim Anh và TiTi (HKT) trao 3 tấn gạo, 300 thùng mì giúp bà con vượt qua mùa dịch, lời chia sẻ sau đó gây xúc động - Ảnh 5.

Mặc dù cũng gặp không ít khó khăn do công việc bị hoãn lại, tuy nhiên, TiTi vẫn sẵn lòng giúp đỡ người thiếu hụt hơn

Nhật Kim Anh và TiTi (HKT) trao 3 tấn gạo, 300 thùng mì giúp bà con vượt qua mùa dịch, lời chia sẻ sau đó gây xúc động - Ảnh 6.

Cựu trưởng nhóm HKT chia sẻ, anh mong mọi người ở chấp hành nghiêm lệch ở nhà để đảm bảo an toàn và nhận những món quà "của ít lòng nhiều" này để trang trải cuộc sống.

Một số hình ảnh của TiTi và Nhật Kim Anh trong buổi trao quà từ thiện sáng nay. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm