Sao Vbiz giấu kín chuyện bầu bí rồi bất ngờ khoe con: Nhã Phương, Bảo Ngọc lộ nhiều chi tiết, ngỡ ngàng nhất là Phạm Hương

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 04/04/2020

Phạm Hương, Nhã Phương và Bảo Ngọc đều quyết giữ kín chuyện mang thai cho tới khi bất ngờ công khai chuyện có con khiến khán giả ngỡ ngàng.

Phạm Hương

Tháng 7/2018, Phạm Hương bất ngờ tuyên bố tạm dừng hoạt động showbiz để sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp. Tuy nhiên rất nhiều tin đồn được dấy lên cho rằng sự thật Phạm Hương sang Mỹ là để sinh con. Trong thời gian ở Mỹ, cô nàng vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân.

Mãi cho đến tháng 12/2019, Phạm Hương mới chính thức công khai con trai đầu lòng khi tròn 1 tuổi - bé Maximus. Phạm Hương cho biết đây là thời điểm thích hợp để cô chia sẻ chuyện này trước công chúng.

Sao Vbiz giấu kín chuyện bầu bí rồi bất ngờ khoe con: Nhã Phương, Bảo Ngọc lộ nhiều chi tiết, ngỡ ngàng nhất là Phạm Hương - Ảnh 2.

Hình ảnh rõ mặt con trai Phạm Hương đã được hé lộ vào cuối tháng 12/2019.

"Maximus của mẹ! Một năm tuy không dài nhưng cũng đủ để mẹ học cách làm mẹ, làm quen với một thiên thần nhỏ bé mong manh. Được ngắm nhìn từng giây phút con khôn lớn, được chăm sóc con là những giây phút ngọt ngào nhất trong cuộc đời của mẹ. Chào các cô chú, con tên là Maximus.", Phạm Hương chia sẻ trong ngày đầu công khai diện mạo con trai đầu lòng. Phạm Hương cũng xác nhận đã đính hôn với ông xã Việt kiều Mỹ, tuy nhiên đám cưới chưa được diễn ra vì cô còn đang phải chịu tang 3 năm cha.

Sao Vbiz giấu kín chuyện bầu bí rồi bất ngờ khoe con: Nhã Phương, Bảo Ngọc lộ nhiều chi tiết, ngỡ ngàng nhất là Phạm Hương - Ảnh 3.

Mặc dù mới 1 tuổi, nhưng bé con nhà Phạm Hương đã được chú ý đặc biệt bởi gương mặt kháu khỉnh, đáng yêu.

Sao Vbiz giấu kín chuyện bầu bí rồi bất ngờ khoe con: Nhã Phương, Bảo Ngọc lộ nhiều chi tiết, ngỡ ngàng nhất là Phạm Hương - Ảnh 4.
Sao Vbiz giấu kín chuyện bầu bí rồi bất ngờ khoe con: Nhã Phương, Bảo Ngọc lộ nhiều chi tiết, ngỡ ngàng nhất là Phạm Hương - Ảnh 5.

Cô xác nhận đã đính hôn với bạn trai đại gia nhưng chưa làm đám cưới vì đang chịu tang 3 năm của cha.

Sao Vbiz giấu kín chuyện bầu bí rồi bất ngờ khoe con: Nhã Phương, Bảo Ngọc lộ nhiều chi tiết, ngỡ ngàng nhất là Phạm Hương - Ảnh 6.

Hiện Phạm Hương đang có cuộc sống sung túc tại Mỹ.

Nhã Phương

Tháng 9/2018, Trường Giang và Nhã Phương chính thức về chung 1 nhà sau khi trải qua nhiều sóng gió tình cảm. Trong đám cưới, Nhã Phương liên tục để lộ vòng 2 lớn bất thường làm rộ nghi vấn cô đang mang thai. Tuy nhiên, vợ chồng danh hài xứ Quảng đều nhất quyết giữ im lặng, không lên tiếng xác nhận.

Cho đến tháng 9/2019, khi chia sẻ hình ảnh bên mẹ, Nhã Phương lần đầu công khai chuyện đã hạ sinh con gái đầu lòng với Trường Giang. Chia sẻ về lý do giấu kín diện mạo con gái, Trường Giang cho hay: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi 'Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không', nó nói: 'Dạ' thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn".

Sao Vbiz giấu kín chuyện bầu bí rồi bất ngờ khoe con: Nhã Phương, Bảo Ngọc lộ nhiều chi tiết, ngỡ ngàng nhất là Phạm Hương - Ảnh 8.

Nhã Phương lộ vòng 2 lớn bất thường trong đám cưới với Trường Giang nhưng không lên tiếng xác nhận chuyện mang thai.

Sao Vbiz giấu kín chuyện bầu bí rồi bất ngờ khoe con: Nhã Phương, Bảo Ngọc lộ nhiều chi tiết, ngỡ ngàng nhất là Phạm Hương - Ảnh 9.

Cho đến tháng 9/2019, khi chia sẻ hình ảnh bên mẹ, Nhã Phương lần đầu công khai chuyện đã hạ sinh con gái đầu lòng với Trường Giang.

Clip Trường Giang chia sẻ về lý do không công khai con gái và mối quan hệ với Nhã Phương

Hiện tại Trường Giang và bà xã vẫn quyết giấu kín bưng nhóc tỳ, khiến người hâm mộ vô cùng tò mò. Tuy nhiên, sau khi chính thức thông báo đã lên thiên chức mới, Nhã Phương lại rất chăm thể hiện tình cảm với ông xã.

Sao Vbiz giấu kín chuyện bầu bí rồi bất ngờ khoe con: Nhã Phương, Bảo Ngọc lộ nhiều chi tiết, ngỡ ngàng nhất là Phạm Hương - Ảnh 11.

Sau khi chính thức thông báo đã lên thiên chức mới, Nhã Phương rất chăm chỉ nịnh chồng trên mạng xã hội

Sao Vbiz giấu kín chuyện bầu bí rồi bất ngờ khoe con: Nhã Phương, Bảo Ngọc lộ nhiều chi tiết, ngỡ ngàng nhất là Phạm Hương - Ảnh 12.

Bà xã Trường Giang còn thường xuyên nhận lời khen ngợi về nhan sắc ngày càng thăng hạng dù đã là mẹ 1 con.

Sao Vbiz giấu kín chuyện bầu bí rồi bất ngờ khoe con: Nhã Phương, Bảo Ngọc lộ nhiều chi tiết, ngỡ ngàng nhất là Phạm Hương - Ảnh 13.

Mặc dù hiện tại vẫn chưa công khai con đầu lòng với công chúng nhưng cuộc sống hôn nhân viên mãn của Nhã Phương và Trường Giang cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bảo Ngọc - bà xã Hoài Lâm

Sau 5 năm hẹn hò, Hoài Lâm và bạn gái Bảo Ngọc chính thức công khai chuyện tình cảm vào năm 2016. Thời gian sau, cả hai liên tục vướng nghi vấn đã có con khi cùng xuất hiện trong một buổi tiệc thôi nôi. Hoài Lâm cũng ít tham gia nghệ thuật nhiều hơn trước.

Cho đến tháng 07/2019, chia sẻ trong một talkshow trực tuyến, Hoài Lâm mới chính thức xác nhận đồn đoán này là chính xác. Nam ca sĩ cho biết, anh đã trao nhẫn, đăng ký kết hôn với bạn gái Bảo Ngọc. Do đó hiện tại cả hai có thể coi là vợ chồng hợp pháp. Ngoài ra Hoài Lâm còn có tới hai bé gái chứ không chỉ một bé gái như mọi người vẫn nghĩ. Một bé năm nay gần 2 tuổi và một bé gần 1 tuổi. Sau một thời gian giấu kín diện mạo 2 nhóc tỳ giờ đây cặp đôi đã thoải mái hơn khi chia sẻ hình ảnh của con trước truyền thông.

Sao Vbiz giấu kín chuyện bầu bí rồi bất ngờ khoe con: Nhã Phương, Bảo Ngọc lộ nhiều chi tiết, ngỡ ngàng nhất là Phạm Hương - Ảnh 15.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc công khai chuyện tình cảm vào năm 2016 sau 5 năm hẹn hò.

Sao Vbiz giấu kín chuyện bầu bí rồi bất ngờ khoe con: Nhã Phương, Bảo Ngọc lộ nhiều chi tiết, ngỡ ngàng nhất là Phạm Hương - Ảnh 16.

Tháng 7/2019, Hoài Lâm xác nhận chuyện đã có 2 cô công chúa với bà xã.

Sao Vbiz giấu kín chuyện bầu bí rồi bất ngờ khoe con: Nhã Phương, Bảo Ngọc lộ nhiều chi tiết, ngỡ ngàng nhất là Phạm Hương - Ảnh 17.

Sau thời gian dài giấu kín diện mạo con, giờ đây cả hai đã thoải mái hơn chia sẻ hình ảnh các nhóc tỳ lên mạng xã hội.

Sao Vbiz giấu kín chuyện bầu bí rồi bất ngờ khoe con: Nhã Phương, Bảo Ngọc lộ nhiều chi tiết, ngỡ ngàng nhất là Phạm Hương - Ảnh 18.
Sao Vbiz giấu kín chuyện bầu bí rồi bất ngờ khoe con: Nhã Phương, Bảo Ngọc lộ nhiều chi tiết, ngỡ ngàng nhất là Phạm Hương - Ảnh 19.

Hai con gái kháu khỉnh nhà Hoài Lâm luôn nhận được những lời khen không ngớt từ khán giả bởi vẻ ngoài cực đáng yêu, sở hữu nhiều nét đẹp từ bố mẹ.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm